TPHCM:

Bắt nghi phạm giết nữ chủ quán cà phê rồi đốt xác phi tang

(Dân trí) - Nghi phạm giết nữ chủ quán cà phê rồi đốt xác phi tang ở huyện Bình Chánh (TPHCM) vừa bị cảnh sát bắt giữ khi đang lẩn trốn tại Bến xe Miền Tây.

Ngày 1/4, một nguồn tin cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM phối hợp với Công an huyện Bình Chánh vừa bắt giữ nghi phạm sát hại nữ chủ quán cà phê rồi đốt xác gây xôn xao dư luận.

Nghi phạm bị bắt giữ tên là Huỳnh Văn Được, 29 tuổi, ở trọ tại xã Phước Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Theo nguồn tin, đối tượng Được nghiện ma túy, có tiền án về tội cướp tài sản và bị bắt khi đang lẩn trốn ở Bến xe Miền Tây. 

Bắt nghi phạm giết nữ chủ quán cà phê rồi đốt xác phi tang - 1
Nghi phạm Huỳnh Văn Được.

Bước đầu, Được khai nhận đến quán của người phụ nữ để uống cà phê nhưng không có tiền trả nên ra tay sát hại. Trước khi rời đi, Được lấy điện thoại và một ít tiền của nạn nhân.

Trước đó vào sáng ngày 25/3, Công an xã Tân Quý Tây (huyện Bình Chánh) nhận được tin báo của người dân về việc một phụ nữ bị sát hại tại quán cà phê chòi nằm trên quốc lộ 1, ấp 3, xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh.

Nhận tin báo, Công an TPHCM nhanh chóng phối hợp với Công an huyện Bình Chánh và các đơn vị liên quan phong tỏa hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để điều tra.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị Trần Thị H., sinh năm 1991, quê Bạc Liêu. Chị H. có ký hợp đồng thuê nhà để mở quán cà phê và có giấy phép kinh doanh, có đăng ký tạm trú tại công an địa phương.

Sau khi ra tay sát hại chị H., hung thủ đã đắp mền và phóng hỏa để phi tang.

Đang được quan tâm