Hà Nội:

Bắt khẩn cấp nghi can vụ nữ giúp việc bị sát hại dã man

(Dân trí) - Nghi can vừa bị bắt giữ là bà Trần Thị Nga (SN 1952, ở phường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội), mẹ đẻ của chị Trần Thanh Hương, chủ căn hộ 1203, CT1 Linh Đàm, phường Đại Kim, Hoàng Mai.

Như Dân trí đã đưa tin, chiều ngày 15/11, khi đi làm về tới nhà, chị Hương phát hiện người giúp việc của gia đình là bà Nguyễn Thị Thủy (SN 1965, quê huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) bị sát hại trong nhà mình.
 
Bắt khẩn cấp nghi can vụ nữ giúp việc bị sát hại dã man - 1
Khu nhà xảy ra vụ án mạng.

Kết quả khám nghiệm cho thấy, nạn nhân bị đa chấn thương ở vùng đầu, cổ bị quấn dây điện. Trong nhà, két sắt có dấu hiệu bị cậy phá nhưng chưa mất tài sản, chiếc ĐTDĐ của nạn nhân cũng bị mất.

Theo điều tra ban đầu, sáng 15/11, chị Hương cùng chồng và các con đi làm và đi học, trong nhà chỉ còn lại mẹ đẻ chị Hương là bà Trần Thị Nga và người giúp việc.

Tại cơ quan công an, bà Nga cho hay, sau khi đưa cháu ngoại (con chị Hương) đi học vào sáng 15/11, đến gần 9h sáng cùng ngày, bà quay về nhà chị Hương. Lúc đó, bà Thủy đi ra khỏi nhà và có nhờ bà Nga nấu cơm hộ nếu về muộn.

Khoảng 12h45, bà Thủy mới về và hai người cùng ngồi xem tivi. Đến 13h, bà Nga đi về nhà mình và đến khoảng 17h thì nhận được điện của chị Hương báo tin bà Thủy bị sát hại.

Tại hiện trường vụ án mạng, cơ quan công an thu thập được nhiều dấu vết của bà Nga để lại. Nghi ngờ bà Nga có liên quan, cơ quan công an đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với bà Nga để làm rõ.

P.A