Chủ nhật, 10/01/2021 - 14:51

Bắt khẩn cấp kẻ dùng súng bắn nhiều người thương vong

Công an tỉnh Bình Phước đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Phạm Tuấn Hưng. Đây là nghi phạm đã dùng súng bắn bạn tử vong sau chầu nhậu.

Ngày 10/1, nguồn tin cho hay, Công an tỉnh Bình Phước đã bắt khẩn cấp Phạm Tuấn Hưng (45 tuổi) để điều tra về hành vi giết người. Trước đó, Hưng được xác định đã dùng súng bắn làm nhiều người bị thương, trong đó có một người vừa tử vong sau khi đến cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Thông tin cho biết, tối 8/1 Phạm Tuấn Hưng cùng anh Nguyễn Mạnh Cường (35 tuổi) và anh Nguyễn Công Mạnh (28 tuổi, cùng ngụ xã Tân Lập, huyện Đồng Phú) tổ chức ăn nhậu.

Bắt khẩn cấp kẻ dùng súng bắn nhiều người thương vong - 1
Nghi phạm tại cơ quan công an

Trong lúc nhậu, Hưng gọi điện cho Huỳnh Văn Vinh (38 tuổi, ngụ xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú) hẹn gặp tại cổng cụm công nghiệp Hà My (ấp 4, xã Tân Lập) để giải quyết mâu thuẫn.

Lúc này, Hưng mang theo một khẩu súng hơi rồi cùng với anh Mạnh và Cường chở nhau đến điểm hẹn, Vinh cũng rủ theo nhóm bạn của mình mang dao tự chế.

Vừa gặp nhau, Vinh cầm dao lao vào đánh nhóm Hưng. Sau đó, Hưng rút súng bắn vào nhóm người đang đánh nhau làm Mạnh, Cường và Lại Văn Long (bạn của Vinh) bị thương nặng.

Sau khi gây án, Hưng lên xe rời khỏi hiện trường. Các nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), riêng anh Long do bị thương nặng đã tử vong vào ngày 9/1.

Theo Hương Chi 

Tiền  Phong

Đáng quan tâm
Mới nhất