Đắk Lắk:

Bắt giam đối tượng hiếp dâm bé trai 12 tuổi

(Dân trí) - Phát hiện bé trai đang ngồi chơi game một mình, Hoàng đến rủ bé trai ra sân vận động chơi rồi dùng vũ lực khống chế để dâm ô, hãm hiếp cậu bé.

Sáng 14/9, Công an huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk, cho biết đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Văn Hoàng (26 tuổi, ngụ thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông) để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Bắt giam đối tượng hiếp dâm bé trai 12 tuổi - 1
Đối tượng Hoàng tại cơ quan điều tra

Theo kết quả điều tra, đêm 16/7, sau khi nhậu xong, Hoàng đến một quán Internet ở thị trấn Krông Kmar để chơi game. Tại đây, Hoàng phát hiện một cháu trai 12 tuổi (ngụ xã Hòa Sơn, huyện Krông Bông) đang ngồi chơi game một mình.

Lúc này, Hoàng nảy sinh ý định xấu với cháu bé nên đã đến bắt chuyện rồi dụ dỗ cậu bé ra khu vực sân vận động thị trấn và nói ra đó sẽ có người cho tiền. Nghe vậy, cháu bé đi theo Hoàng.

Đến tại sân vận động, Hoàng liền cởi quần áo của cháu bé ra để hiếp dâm thì cháu bé sợ hãi bỏ chạy. Thấy vậy, Hoàng lập tức đuổi theo, dùng tay đánh vào mặt và cắn vào má rồi thực hiện hành vi đồi bại với cháu bé.

Sau khi đã thỏa mãn dục vọng, Hoàng mới cho cháu trai mặc quần áo vào và về nhà. Cháu bé sau đó đã kể lại sự việc với gia đình; gia đình cháu đã làm đơn tố cáo lên cơ quan công an.

Được biết Hoàng từng có 1 tiền sự về hành vi cướp tài sản và 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản. Vụ việc đang được làm rõ.

Thúy Diễm