Thứ tư, 02/09/2020 - 19:25

Tây Ninh:

Bắt đối tượng đâm chết người giảng hòa trong cuộc nhậu

Dân trí

Cả nhóm Tuấn đang nhậu thì xảy ra xích mích nên mời anh T. đến làm người giảng hòa. Giảng hòa xong, cả nhóm nhậu tiếp rồi lại tranh cãi và đánh nhau, Tuấn lấy dao đâm chết anh T.

Ngày 2/9, phòng Cảnh sát Hình sự Công an Tây Ninh đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Lê Quốc Tuấn (sinh năm 1987, ngụ xã Ea Ral, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) về hành vi giết người. Nạn nhân là anh Lê Văn T. (sinh năm 1982, ngụ thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh).

Bắt đối tượng đâm chết người giảng hòa trong cuộc nhậu - 1
Đối tượng Lê Quốc Tuấn

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 15/8, anh Tuất (ngụ xã Thạnh Đông, huyện Tân Châu) đãi công thợ xây nhà ăn uống tại quán D. Tham gia có Lê Quốc Tuấn; Nguyễn Văn Tèo (sinh năm 1984, ngụ xã Tân Hiệp, huyện Tân Châu) và 6 người khác.

Đến 20h, Đặng Huỳnh Nga (sinh năm 1986, ngụ xã Ea Ral, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) đến tham gia cuộc nhậu. Trong lúc uống rượu thì giữa Nga và Tèo xảy ra mâu thuẫn nên người trong nhóm điện thoại cho Lê Văn T. đến để giảng hòa.

Sau đó, cả nhóm tiếp tục vào uống rượu, một lúc thì lại xảy ra xích mích dẫn đến đánh nhau. Lúc này, Lê Quốc Tuấn dùng con dao lấy ở quán đâm Lê Văn T. làm T. bị thương. Mặc dù gia đình đưa đi bệnh viện chữa trị nhưng do vết thương quá nặng, T. tử vong vào ngày 16/8.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Tân Châu phối hợp cùng phòng Cảnh sát Hình sự và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh đến ngay hiện trường tiến hành điều tra thu thập chứng cứ và truy tìm các đối tượng có liên quan.

Riêng Lê Quốc Tuấn sau khi gây án liền bỏ trốn về tỉnh Đắk Lắk. Đến ngày 1/9, biết mình không thể lẩn trốn được lâu dài, Lê Quốc Tuấn đến Công an tỉnh Đắk Lắk đầu thú và được di lý về Tây Ninh ngay trong đêm.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Sơn Nhung

Đáng quan tâm
Mới nhất