TPHCM

2 nhóm thanh niên hỗn chiến trong phòng trà

(Dân trí) - Trong lúc vui chơi tại phòng trà, 2 nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn và xô xát. Khi kéo ra ngoài, 2 nhóm tiếp tục đánh nhau khiến 1 người chết, 1 người bị thương nguy kịch.

Ngày 20/3, Công an quận Gò Vấp vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM để điều tra, truy xét các đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến xảy ra trên địa bàn quận vào đêm qua. Vụ hỗn chiến trên khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng.

Theo đó, khoảng 21h30 ngày 19/3, nhiều người đang vui chơi tại một phòng trà trên đường Cây Trâm (phường 9, quận Gò Vấp) thì bất ngờ 2 nhóm khách khoảng 10 người xảy ra mâu thuẫn. Sau 1 hồi tranh cãi, 2 nhóm dùng ly, ghế ném vào nhau.

Sau đó, 1 nhóm yếu thế bỏ chạy ra bên ngoài thì nhóm kia đuổi theo. Đến con hẻm gần đó thì 2 nhóm lại lao vào hỗn chiến dẫn đến 2 người thương vong. Thấy có người chết, cả 2 nhóm bỏ chạy khỏi hiện trường.

Phòng trà nơi xảy ra mâu thuẫn giữa 2 nhóm thanh niên
Phòng trà nơi xảy ra mâu thuẫn giữa 2 nhóm thanh niên
Lực lượng chức năng có mặt, phong tỏa hiện trường
Lực lượng chức năng có mặt, phong tỏa hiện trường

Nhận tin báo, Công an quận Gò Vấp có mặt, phong tỏa hiện trường, tiến hành trích xuất camera truy xét các đối tượng.

Bước đầu, danh tính nạn nhân được xác định là anh N.X.N (30 tuổi, ngụ quận Bình Tân). Còn người bị thương là chủ phòng trà. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Trương Nhân