Xe BMW X1 thế hệ mới dùng động cơ nhỏ hơn

(Dân trí) - Hãng xe hơi BMW của Đức dự kiến phát triển thế hệ mới của mẫu crossover cỡ nhỏ X1 dựa trên cơ sở gầm bệ 2-Series Active Tourer. Theo đó, xe sẽ có kích thước nhỏ hơn, nhẹ hơn và không còn bản động cơ I6 công suất 300 mã lực.

Xe BMW X1 thế hệ mới dùng động cơ nhỏ hơn

Thế hệ mới của xe BMW X1 sẽ nhẹ hơn và nhỏ hơn trước. Phiên bản tiêu chuẩn được trang bị động cơ 1,5 lít 3 xy lanh, sản sinh công suất 136 mã lực. Tùy chọn có thể sẽ là động cơ 4 xy lanh công suất 231 mã lực và gói tính năng vận hành cao M-performance với động cơ tăng áp 4 xy lanh công suất 300 mã lực.

Dự kiến BMW sẽ trang bị cho xe X1 thế hệ mới hệ dẫn động 4 bánh ở tất cả các phiên bản, đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 8 cấp.

Theo thông tin trên trang Autoweek, BMW X1 thế hệ mới sẽ nhỏ hơn, nhẹ hơn nhưng không gian bên trong xe sẽ không thay đổi so với trước.

Ngoài ra còn có một số thông tin không chính thức về việc BMW đang nghiên cứu phát triển mẫu X2 thể thao hơn X1. Rất có thể đây sẽ là thể loại xe “crossover coupe” 3 cửa. Tuy nhiên thông tin này chưa được nhà sản xuất xe hơi Đức xác nhận.

Hội An

Theo Autoweek

Theo bạn, ôtô nhập khẩu từ ASEAN sẽ giảm giá trong năm 2014 khi thuế nhập khẩu giảm còn 50%?
Sẽ giảm giá
Không giảm giá
  
                   

Tâm lí đợi chờ

Đang được quan tâm