Vespa "chơi liều" cùng hai nghệ sĩ

Có chung đam mê là “Phượt” và thích khám phá những cảnh đẹp thiên nhiên, đạo diễn Bùi Thạc Chuyên và nhiếp ảnh gia Na Sơn đã thách nhau thực hiện một chuyến đi từ Hà Nội vào Đà Nẵng với 0 đồng trong tay, chỉ nhờ vào sự hỗ trợ từ các anh em có cùng sở thích ở những nơi hai người sẽ đi qua. Nghe có vẻ thật thú vị nhưng việc thực hiện có vẻ không dễ dàng.

Là người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, đạo diễn Bùi Thạc Chuyên và nhiếp ảnh gia Na Sơn luôn thích tìm đến những cái “Mới”, bởi đó chính là chất liệu cho những ý tưởng sáng tạo nghệ thuật.

Ngay khi đoạn video hai anh “thách thức” nhau trải nghiệm tinh thần “Sống phong cách, khách quý muôn phương” được chia sẻ trên trang chủ của Piaggio Việt Nam, có rất nhiều bạn trẻ thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và cả sự hoài nghi về khả năng thành công của chuyến đi.

Khi dư luận còn chưa ngớt bàn tán về thách thức táo bạo này, ban lãnh đạo của Piaggio Việt Nam đã ngay lập tức tìm hiểu và thu xếp gặp hai nghệ sỹ. Sau khi nghe chia sẻ về kế hoạch của chuyến đi, ông Stefano Cartoni – Giám đốc phụ trách thị trường Việt Nam thấy vô cùng hào hứng và nhanh chóng quyết định hỗ trợ hai chiếc Vespa Sprint động cơ 150cc và Vespa Super GTS 150cc mới nhất làm bạn đồng hành cùng đạo diễn Bùi Thạc Chuyên và nhiếp ảnh gia Na Sơn trong suốt hành trình, kèm theo những những lời chúc may mắn chuyến đi được diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một nghĩa cử đẹp của Vespa, với mong muốn tạo ra một nguồn cảm hứng và tiếp thêm lửa cho niềm đam mê “Phượt” của hai nghệ sĩ.

Xem clip Khoảnh khắc hạnh phúc dâng trào khi được quyết định trao xe

Xem clip "Khoảnh khắc hạnh phúc dâng trào khi được quyết định trao xe" tại đây.

Chuyến đi từ Hà Nội vào Đà Nẵng ấy sẽ ra sao? Chỉ với hai chiếc Vespa và không có tiền mặt mang theo người, đạo diễn Bùi Thạc Chuyên và nhiếp ảnh gia Na Sơn sẽ xử lý mọi tình huống như thế nào? Cùng dõi theo cuộc hành trình để xem tinh thần “ Sống phong cách, khách quý muôn phương” có thực sự giúp “hai gã mất trí” này đến đích không nhé.

Vespa chơi liều cùng hai nghệ sĩ
 
Vespa chơi liều cùng hai nghệ sĩ