Thêm Porsche tại Đức bị ăn cắp bánh xe

(Dân trí) - Tiền đạo của câu lạc bộ Borussia Dortmund – Đức, Robert Lewandowski đã nhận được “món quà đầu năm” khi phát hiện cả bốn chiếc bánh xe của Porsche Cayenne GTS để trước cửa nhà mình đã không cánh mà bay.

Thêm Porsche tại Đức bị ăn cắp bánh xe

Tiền đạo người Ba Lan có thể phải bỏ ra số tiền lớn hơn giá trị của bốn bánh xe này (khoảng 2.400 Euro), khi những kẻ phá hoại cũng đã làm hỏng phần gầm của chiếc Porsche bởi những viên gạch đã thiết kế bị biến dạng.

Mẫu Porsche Cayenne GTS của Lewandowski có giá khoảng 92.200 euro (tương đương 126.000 USD) ở thị trường Đức. Chiếc xe thể thao này được trang bị một động cơ nâng cấp của động cơ V8 dung tích 4.8 lít, hộp số Tiptronic S 8 cấp công suất 414 mã lực cho khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,7 giây và đạt tốc độ tối đa 261 km/h.

Thêm Porsche tại Đức bị ăn cắp bánh xe

Có nhiều thông tin cho rằng tác giả của vụ đột kích này có thể là một cổ động viên của câu lạc bộ Borussia Dortmund đã phản ứng một  cách thái quá khi tiền đạo người Ba Lan không tiếp tục thi đấu cho CLB này mà chuyển sang kình địch Bayer Munich mùa giải tới đây.

Phạm Trung Đức
Theo Carscoops

Theo bạn, ôtô nhập khẩu từ ASEAN sẽ giảm giá trong năm 2014 khi thuế nhập khẩu giảm còn 50%?
Sẽ giảm giá
Không giảm giá
  

Tâm lí đợi chờ

Đang được quan tâm