Thêm một hãng ô tô bán xe trên Amazon

(Dân trí) - Sau SEAT ở Pháp và MINI ở Ấn Độ, giờ đây tới lượt Fiat công bố kê hoạch bán một số mẫu xe trên trang mua bán trực tuyến của Amazon ở Italy.

Thêm một hãng ô tô bán xe trên Amazon - 1
Thêm một hãng ô tô bán xe trên Amazon - 2

Các mẫu xe được Fiat lựa chọn đưa vào danh sách đăng bán trên trang Amazon.it gồm: 500, 500L, và Panda (như ảnh trên); tất cả đều được trang bị sẵn dựa trên thị hiếu chung. Khách hàng có thể đặt mua hai mẫu 500 và 500C theo gói Lounge cùng động cơ xăng 1.2L. Bản 500L đi cùng gói Lounge hoặc Trekking, với trang bị động cơ diesel 1.6L. Trong khi đó, mẫu Panda có thể đi với gói Lounge cùng động cơ xăng 1.2L hoặc gói 4x4 với động cơ diesel 1.3L. Chỉ có hai lựa chọn phối màu sơn cho mỗi mẫu xe.

Tuy nhiên, mua xe ô tô không đơn giản chỉ là việc bấm chuột và ngồi đợi giao hàng. Fiat cho biết, kết quả khảo sát cho thấy chỉ có 50% người mua xe ô tô mới ở Italy sẵn sàng mua hàng trực tuyến; 97% vẫn muốn trực tiếp đến đại lý chọn xe.

Fiat cũng không muốn làm ảnh hưởng đến mạng lưới đại lý của mình. Do đó, các khách hàng sẽ mua bộ kit giá 180 EUR qua Amazon, sau đó sẽ được một đại lý trong khu vực liên hệ để chốt hợp đồng mua xe. Fiat cũng có kế hoạch trong tương lai sẽ bán đồ phụ kiện trên trang Amazon.it.

Nhật Minh

Theo Carscoops

Thêm một hãng ô tô bán xe trên Amazon - 3
Thêm một hãng ô tô bán xe trên Amazon - 4
Thêm một hãng ô tô bán xe trên Amazon - 5