Tấm thạch cao "từ trên trời rơi xuống" kính lái ô tô khiến tài xế hú vía

(Dân trí) - Tình huống xảy ra khiến người lái ô tô bất ngờ, trong khi đó người dùng mạng xã hội "truy vết" và cho rằng tấm thạch cao bay từ một chiếc xe tải chằng hàng ẩu.

Đoạn video từ camera hành trình ghi lại sự cố khi chiếc ô tô đang lưu thông trên đường thì bất ngờ một tấm thạch cao bay thẳng vào kính lái. Quá bất ngờ, người đàn ông trên ô tô hoảng hốt kêu "Ôi trời ơi, chết rồi!".

Tấm thạch cao bay xuống dường như đã làm "rụng" camera hành trình gắn trên chiếc xe. Do đó, diễn biến tiếp theo của tình huống này không được chia sẻ.

Tấm thạch cao "từ trên trời rơi xuống" kính lái ô tô khiến tài xế hú vía

Video về vụ tai nạn có phần hi hữu này đã nhận được nhiều bình luận từ người dùng mạng xã hội. "Sau khi xem lại mấy lần thì mình thấy rõ ràng tấm thạch cao bay ra từ thùng hàng của chiếc xe tải đi ngược chiều. Chẳng hiểu sao mà tài xế xe tải lại ẩu thế là cùng", nick Facebook Quốc Hoàng nhận xét.

Trong khi đó, tài khoản Thu Cúc đặt câu hỏi: "Nếu nạn nhân không phải là ô tô mà rơi xuống một người đi xe máy thì hỏi hậu quả sẽ như thế nào. Hết xe container chở cuộn tôn, cột điện lăn ra đường gây ra nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng, giờ đến lượt xe chở thạch cao", người này gay gắt. 

Bên cạnh đó, người dùng mạng xã hội cũng tranh luận về việc nếu không may chiếc xe gặp nạn bị hư hỏng, nặng thì có thể vỡ kính lái thì sẽ tìm ai để giải quyết, trách nhiệm của bảo hiểm ra sao nếu xe có mua bảo hiểm thân vỏ?