Sở hữu xe SUV 7 chỗ Toyota Rush với ưu đãi đến hơn 16 triệu đồng

(Dân trí) - Dịp cuối năm là cơ hội không thể bỏ qua để sở hữu Toyota Rush, mẫu SUV 7 hấp dẫn trong phân khúc, với hàng loạt ưu đãi từ Toyota và đại lý.

Với gần 500 xe bán được trong tháng 11, Toyota Rush là mẫu SUV 7 chỗ có doanh số tăng trưởng ấn tượng thời gian qua. Sức hấp dẫn của sản phẩm này đến từ thiết kế, các trang bị công nghệ và đặc biệt là mức giá cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Sở hữu xe SUV 7 chỗ Toyota Rush với ưu đãi đến hơn 16 triệu đồng - 1

Ưu đãi ngập tràn cho Toyota Rush

Cụ thể, khách hàng sử dụng cá nhân hoàn tất thủ tục thanh toán 100% khi mua Rush trước ngày 31/12/2020 sẽ được tặng miễn phí 2 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota trị giá lên tới 16 triệu đồng. Trong khi đó, khách hàng kinh doanh có thể chọn gói miễn phí 1 năm bảo hiểm Toyota trị giá lên đến hơn 14 triệu hoặc mua gói 2 năm bảo hiểm Toyota trị giá lên đến 27 triệu mà chỉ phải trả thêm hơn 8 triệu đồng.

Sở hữu xe SUV 7 chỗ Toyota Rush với ưu đãi đến hơn 16 triệu đồng - 2

So với các khuyến mại khác, gói miễn phí bảo hiểm thân vỏ được đánh giá là thiết thực và có giá trị kinh tế tối ưu cho người dùng. Chính sách này giúp khách hàng yên tâm sử dụng và đồng hành cùng Toyota Rush trên mọi hành trình.

Cũng trong tháng 12, khách hàng mua xe Toyota đồng thời hoàn tất thủ tục thanh toán 100% sẽ được tặng một bơm chính hiệu từ Toyota. Đây là món quà tri ân mà hãng xe Nhật Bản muốn gửi đến người dùng nhân dịp 25 năm thành lập Toyota Việt Nam.

Rush - mẫu SUV 7 chỗ hấp dẫn

So với giá niêm yết 668 triệu đồng, Rush đã được Toyota điều chỉnh giảm 35 triệu đồng, đưa mức giá về 633 triệu đồng. Kết hợp với chương trình ưu đãi hơn 16 triệu đồng, khách hàng mua Toyota Rush thời gian này sẽ tiết kiệm được tới hơn 50 triệu đồng.

Những điểm làm nên sức hấp dẫn của mẫu xe này còn là thiết kế cá tính, mạnh mẽ mạng đậm chất SUV. Toyota Rush có khoảng sáng gầm 220mm, tốt bậc nhất trong phân khúc, dễ dàng di chuyển qua các khu vực địa hình phức tạp. Hệ dẫn động cầu sau cho khả năng tải nặng tốt hơn.

Sở hữu xe SUV 7 chỗ Toyota Rush với ưu đãi đến hơn 16 triệu đồng - 3

Rush cũng nằm trong loạt xe của Toyota đạt an toàn với 5 sao ASEAN NCAP. Xe được trang bị 6 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh, phân bổ lực phanh điện tử, hỗ trợ phanh khẩn cấp, ổn định thân xe điện tử, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, camera lùi, cảm biến lùi…

Khách hàng ngày càng chuộng Rush

Doanh số tháng 10 của Toyota Rush đạt 453 xe, tăng gấp đôi so với tháng 9. Cột mốc mới đặt ra thách thức tăng trưởng cho hãng xe Nhật Bản nhưng kết quả 497 xe trong tháng 11 cho thấy sản phẩm này vẫn liên tục tạo độ "hot".

Sở hữu xe SUV 7 chỗ Toyota Rush với ưu đãi đến hơn 16 triệu đồng - 4

Cộng dồn từ đầu năm đến hết tháng 11, đã có 3.337 chiếc Toyota Rush đến tay khách hàng. Với các chương trình ưu đãi dịp cuối năm, hứa hẹn mẫu xe này sẽ kết lại một năm 2020 với kết quả ấn tượng.

Đang được quan tâm