Sát hạch lý thuyết bằng lái xe

(Dân trí) - Nhằm nâng cao kiến thức cũng như tăng cường kiến thức về giao thông để lái xe an toàn hơn, chuyên mục Xe++ đăng tải toàn bộ 450 câu hỏi dùng cho sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ, đăng tải dưới dạng các bộ đề tự chọn để bạn đọc có thể dễ dàng ôn luyện bất cứ lúc nào.

Phần thi lí thuyết tại các trung tâm sát hạch lái xe đối với việc thi lấy giấy phép lái xe máy, ôtô các hạng có thời gian thực hiện là 20 phút. Tuy nhiên, với mục đích để bạn đọc làm quen với hình thức này trước khi bước vào kì thi thực sự, chuyên mục Xe++ sẽ không khống chế thời gian thi để bạn đọc có thể thoải mái thực hiện các bài trắc nghiệm.

Phần thi lý thuyết giấy phép lái xe ôtô hạng B1 và B2 phải trả lời đúng 26/30 câu là đạt; đối với việc sát hạch lái xe dành cho hạng C, D, E thì phải trả lời đúng từ 28 câu trở lên mới đạt.

Trong khi đó, phần thi của giấy phép lái xe máy A1/A2, sẽ chỉ phải thực hiện 20 câu hỏi (đúng 18 câu là đạt) nên bạn đọc hoàn toàn có thể tự quyết định dừng lại hay tiếp tục thực hiện hết bộ đề thi.

Các câu hỏi trong các bộ đề thi có thể có trường hợp câu trả lời sẽ có 2 đáp án, khi bạn chọn chưa đủ đáp án (mới lựa chọn một phương án) thì câu trả lời chưa hiển thị lên màu xanh hoặc màu đỏ, lúc đó bạn sẽ phải tiếp tục lựa chọn thêm một phương án.

Lưu ý: Bạn phải trả lời đủ hết các câu hỏi thì hệ thống mới có thể tính điểm.

Sát hạch lý thuyết bằng lái xe - 1

Sát hạch lý thuyết bằng lái xe - 2

Sát hạch lý thuyết bằng lái xe - 3

Sát hạch lý thuyết bằng lái xe - 4

Sát hạch lý thuyết bằng lái xe - 5

Sát hạch lý thuyết bằng lái xe - 6

Sát hạch lý thuyết bằng lái xe - 7

Sát hạch lý thuyết bằng lái xe - 8

Sát hạch lý thuyết bằng lái xe - 9

Sát hạch lý thuyết bằng lái xe - 10

Sát hạch lý thuyết bằng lái xe - 11

Sát hạch lý thuyết bằng lái xe - 12

Sát hạch lý thuyết bằng lái xe - 13

Sát hạch lý thuyết bằng lái xe - 14

Sát hạch lý thuyết bằng lái xe - 15

Như Phúc

Sát hạch lý thuyết bằng lái xe - 16
Sát hạch lý thuyết bằng lái xe - 17