Quà tặng cho người mê xe hơi

(Dân trí) - Những ngày lễ tết đã đến gần, một dịp để mỗi người bày tỏ tình cảm với bạn bè, người thân. Ai cũng muốn chọn được món quà thật tâm lý, phù hợp với sở thích và tích cách của người nhận. Khi đối tượng là người say mê thế giới “4 bánh”, lựa chọn có phần khó hơn một chút.

Tạp chí Business Week đã có hẳn một chuyên mục hướng dẫn mua quà tặng và năm nay có cả danh sách gợi ý quà tặng cho những người mê ô tô.

 

Tạp chí đã nêu tên sản phẩm cụ thể kèm theo giá bán, nhưng đó là dành cho thị trường Mỹ và châu Âu. Với thị trường châu Á, đây có thể là những gợi ý để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm sẵn có trên thị trường, hoặc cầu kỳ hơn là đặt mua qua mạng để đem đến những bất ngờ thú vị cho người thân.

 

Tai nghe Bluetooth

 

Quà tặng cho người mê xe hơi - 1

Quà tặng cho người mê xe hơi - 2

Tai nghe Jawbone (trái) giá 119,95 USD và tai nghe Motorola MINI H9 (phải) giá 149,95 USD.

Sử dụng tai nghe Bluetooth trong khi lái xe sẽ đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người. Trên thị trường hiện có nhiều loại tai nghe Bluetooth với hình thức, kiểu dáng và giá cả khá đa dạng, phù hợp với sở thích và khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.

 

Thiết bị phục vụ sạc điện

Quà tặng cho người mê xe hơi - 3
 Sản phẩm Jump-Start DC Power Plus giá 39,95 USD


Đây là một món quà thiết thực, ai cũng có lúc cần nhưng không phải ai cũng nghĩ ra, hoặc biết, để mua. Thiết bị này có thể sử dụng điện từ ắc quy của xe để cung cấp cho laptop, điện thoại di động và một số thiết bị điện tử khác.

 

Những đồ trang trí nhỏ

 

Quà tặng cho người mê xe hơi - 4
 

Một vài món đồ nho nhỏ đặt hoặc gắn trên táp-lô sẽ vừa trang trí bắt mắt cho xe vừa làm đồ chơi thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ trên xe, giúp bạn có thể phần nào yên tâm để tập trung lái xe.

 

Một đôi giày phù hợp với người cầm lái

Quà tặng cho người mê xe hơi - 5
 

Cũng quan trọng như găng tay, một đôi giày môca đế không quá cứng như giày Tây và không quá mềm như giày vải sẽ khiến cho việc điều khiển chân phanh-côn-ga thoải mái và chính xác hơn. Phụ nữ hẳn sẽ cảm động nếu được quan tâm theo cách này vì giày cao gót không phải là lựa chọn lý tưởng cho việc lái xe.

 

Mô hình xe hơi

Quà tặng cho người mê xe hơi - 6
 Sản phẩm Porsche Boxster Pedal Car giá 250 USD

Không phải ai cũng đủ khả năng tài chính để tặng người thân hẳn một chiếc xe, nhưng một mô hình ô tô nhỏ xinh, thật đẹp và tinh xảo cũng là món quà nhiều ý nghĩa.

 

Quà lưu niệm gắn logo của hãng xe

Quà tặng cho người mê xe hơi - 7
 Hộp xì-gà gắn logo Ferrari giá hơn 700USD

 

Bạn có thể mua bất cứ món quà lưu niệm nào phù hợp với bạn bè, người thân và sau đó đặt hàng gắn một chiếc logo chính hiệu lên đó.

 

Nhật Minh

Theo Business Week