Phiên bản đặc biệt kỷ niệm Dodge 100 tuổi

(Dân trí) - Để kỉ niệm 100 năm sinh nhật của thương hiệu Dodge, hãng xe hơi của Mỹ đã quyết định cho ra mắt phiên bản đặc biệt với tên gọi 100th Anniversary Edition. Hai mẫu được Dodge lựa chọn ra mắt phiên bản mang tính biểu tượng của hãng là Dodge Challenger và Dodge Charger 2014.

Phiên bản đặc biệt kỷ niệm Dodge 100 tuổi

Hai mẫu xe được gắn huy hiệu đặc biệt kỉ niệm 100 năm thành lập, được sơn màu đỏ ngọc và trang bị bộ la zăng bằng nhôm 5 chấu 20 inch. Bên trong chiếc xe được trang bị nội thất bọc da Nappa màu đỏ, tuy nhiên Dodge cũng đưa ra một lựa chọn da Nappa màu đen để cho những khách hàng ưa thích gam màu này.

Với tất cả các phiên bản 100th Anniversary Edition, Dodge trang bị cho chiếc xe vô lăng 3 chấu và được bọc da cùng với màu của nội thất. Trên thảm sàn và ghế ngồi xuất hiện huy hiệu để nhận biết phiên bản đặc biệt này, với một miếng nhôm khắc chìm dòng chữ "Dodge Est. 1914".

Dodge đã trang bị cho chiếc Challenger cụm đồng hồ màu trắng và chiếc Charger được trang bị cụm đồng hồ màu đen. Cả hai cụm đồng hồ đều có mốc 100 mph được sơn đỏ, đúng thời gian kỉ niệm 100 năm của hãng.

Tại triển lãm Los Angeles, Dodge công bố hai tùy chọn động cơ trên các phiên bản đặc biệt này là động cơ V6 3,6L hoặc V8 5,7L  HEMI. Tuy nhiên, những thông tin chi tiết và cả giá bán của hai mẫu xe này vẫn là một bí mật cùng với khẳng định những phiên bản đặc biệt này sẽ được sản xuất số lượng giới hạn.

Dodge Challenger

Dodge Challenger
Dodge Charger


Dodge Charger


Dodge Charger

Dodge Charger

Hội An


Hội An


Hội An


Hội An


Hội An


Hội An


Hội AnHội An
Theo Leftlane

Bảng giá xe Chevrolet tại Việt Nam

Vespa GTS Super có cạnh tranh tốt với Honda SH?
Không
Ý kiến khác