Mô hình xe Rolls-Royce tí hon đắt ngang BMW X3

(Dân trí) - Nếu như Rolls-Royce Cullinan là SUV đắt nhất thế giới, thì mô hình 1:18 của nó cũng là món đồ chơi người lớn cầu kỳ và đắt đỏ bậc nhất.

Mô hình xe Rolls-Royce tí hon đắt ngang BMW X3 - 1

Dù chỉ là mô hình, nhưng chiếc Rolls-Royce Cullinan tí hon này mở được hết các cửa và cả nắp ca-pô

Chiếc xe mô hình Rolls-Royce Cullinan này được làm hoàn toàn giống xe thật và cực kỳ tinh xảo, từ màu sơn, động cơ, đến trang bị nội thất. Chiếc xe được tạo thành bởi hơn 1.000 chi tiết chế tạo thủ công và mất tới 450 giờ để hoàn thiện, bằng hơn nửa thời gian cần thiết để lắp ráp một chiếc Rolls-Royce Cullinan thật.

Hệ thống đèn nội ngoại thất có thể bật sáng, dưới nắp ca-pô là mô hình động cơ V12 tăng áp kép dung tích 6.75L, bậu cửa cũng sáng đèn, bệ tỳ tay thêu tỉ mỉ, ốp gỗ và vật liệu sợi carbon... Thậm chí, trên cánh cửa sau cũng có cài ô giống như xe thật.

Xe có một chiếc điều khiển từ xa cất trong cốp sau, dùng để khoá hoặc mở cửa xe, bật đèn nội ngoại thất và mở nắp ca-pô.

Mô hình xe Rolls-Royce tí hon đắt ngang BMW X3 - 2

Nội thất xe được làm tỉ mỉ từng chi tiết hệt như xe thật

Giá khởi điểm của siêu phẩm tí hon này là 17.000 USD, nhưng tuỳ theo yêu cầu thêm của từng khách hàng, giá có thể lên tới 40.000 USD, giống như chiếc trong clip dưới đây.

Như vậy, chiếc Cullinan tỷ lệ 1:8 này có giá đắt ngang xe BMW X3 sDrive30i phiên bản 2020 tại Mỹ. Nếu bạn thắc mắc vì sao thì hãy xem clip:

Mô hình xe Rolls-Royce tí hon đắt ngang BMW X3 (Nguồn video: Youtube/Supercar Blondie)

Nhật Minh

Theo Carscoops

Tin liên quan
Đang được quan tâm