Diễn đàn tư vấn

Lựa chọn xe nào ở phân khúc hạng B tại Việt Nam?

(Dân trí) - Trong khi KIA không có mẫu xe hạng B nào tại Việt Nam thời điểm này, thì các hãng ô tô lớn khác đang có sự cạnh tranh quyết liệt với các mẫu xe lắp ráp trong nước, như Toyota Vios, Honda City, Hyundai Accent..., chưa kể sự góp mặt của Nissan Sunny, Mazda2, Chevrolet Aveo. Vậy đâu là sự chọn tối ưu cho các gia đình trẻ khi mua chiếc xe ô tô đầu tiên?

"Tôi đang có kế hoạch mua chiếc xe ô tô đầu tiên cho gia đình; những cái tên được đưa ra cân nhắc lựa chọn là Toyota Vios, Honda City, Hyundai Accent; tuy nhiên, mỗi mẫu xe lại có một thế mạnh riêng, về giá bán, về trang thiết bị và cả giá trị khi bán lại. Chính vì vậy, rất khó khăn để đưa ra một quyết định rõ ràng, mong các bạn cho một lời khuyên để có lựa chọn phù hợp nhất. Xin cảm ơn!"

Bạn đọc Hoàng Đức Thanh (Nghệ An)

Lựa chọn xe nào ở phân khúc hạng B tại Việt Nam? - 1

Tin liên quan
Toyota Vios thế hệ mới ra mắt tại Việt Nam, tăng giá lên 531 triệu đồng

Toyota Vios thế hệ mới ra mắt tại Việt Nam, tăng giá lên 531 triệu đồng

Thế hệ mới của mẫu xe hạng B bán chạy nhất Việt Nam - Toyota Vios đã chính thức ra mắt với ba phiên bản, đi kèm trang bị động cơ 1.5L và các lựa chọn hộp số tự động vô cấp CVT hoặc hộp số sàn 5 cấp. Ngoài ra, phiên bản hatchback cùng sử dụng hệ thống khung gầm với mẫu xe này là Yaris nhập khẩu từ Thái Lan cũng đã chính thức được thông quan để quay trở lại thị trường.
Đang được quan tâm