Kỳ lạ tình huống thanh niên "biến mất" sau va chạm giao thông

(Dân trí) - Sau tình huống va chạm giao thông với xe ô tô đi cùng chiều, nam thanh niên điều khiển xe máy đột nhiên… biến mất một cách đầy khó hiểu.

Sự việc xảy ra trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua quận 12 (TP.HCM) và được camera hành trình ghi lại. Theo đó, người đàn ông điều khiển xe máy, không đội mũ bảo hiểm, bất ngờ phóng lên với tốc độ cao và tìm cách chen vào giữa 2 xe ô tô phía trước.

Tuy nhiên, do khoảng cách giữa hai xe quá hẹp, người đàn ông này đã va vào chiếc SUV màu trắng và bị ngã xuống đường. Điều đáng nói là sau tình huống va chạm giao thông này, người đàn ông đã đột nhiên… biến mất, không còn thấy thấy trên camera hành trình.

Sự việc xảy ra khi người đàn ông này điều khiển xe máy đi vào làn đường dành cho ô tô.

Đoạn clip ghi lại sự việc đã nhanh chóng "gây sốt" sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng đã tranh cãi về việc người đàn ông đi xe máy đã ở đâu sau tình huống va chạm giao thông.

Nhiều người cho rằng người đàn ông này đã bị mắc kẹt phía dưới chiếc SUV và bị kéo lê đi. Bằng chứng là chiếc xe này sau đó đã phải dừng lại và bật đèn khẩn cấp. Nếu tinh mắt, có thể nhận ra rằng một người đàn ông khác ngồi trên chiếc xe tải chạy bên cạnh đã ra hiệu cho tài xế chiếc xe SUV về việc có người đang mắc kẹt bên dưới xe.

Bên cạnh những tranh cãi về việc người đàn ông "biến mất" sau tình huống va chạm, nhiều người cho rằng với kiểu lái xe xem thường pháp luật (không đội mũ bảo hiểm, đi vào làn đường dành cho ô tô), luồn lách trên đường đông phương tiện… thì rất khó tránh xảy ra sự cố.

Đang được quan tâm