Ford sa thải giám đốc chi nhánh Bắc Mỹ

(Dân trí) - Không có giải thích gì cụ thể, Ford chỉ thông báo đã sa thải phó giám đốc điều hành kiêm giám đốc chi nhánh Bắc Mỹ của hãng - ông Raj Nair, vì những hành vi “không phù hợp với quy tắc ứng xử của công ty”.

Ford sa thải giám đốc chi nhánh Bắc Mỹ - 1

Quyết định này được đưa ra dựa trên một cuộc điều tra nội bộ gần đây sau khi có những báo cáo về một số hành vi “được cho là không phù hợp” với những quy tắc ứng xử của Ford.

Giám đốc điều hành của Ford, ông Jim Hackett cho biết: "Chúng tôi đi đến quyết định này sau khi đã bàn bạc kỹ lưỡng và cân nhắc thận trọng. Ford luôn cam kết chặt chẽ trong việc tạo dựng và duy trì một nền văn hoá doanh nghiệp lành mạnh và tôn trọng lẫn nhau. Chúng tôi mong muốn các cấp lãnh đạo của mình phải gìn giữ được những giá trị này."

Về phần mình, ông Nair cho biết: "Tôi thật lòng hối tiếc vì trong một số trường hợp, ở cương vị một người lãnh đạo, tôi đã không có những hành vi phù hợp với những nguyên tắc mà công ty và tôi vẫn luôn theo đuổi."

Ông Nair chỉ vừa mới đảm nhận vị trí giám đốc Ford chi nhánh Bắc Mỹ vào ngày 01/06/2017. Trước đó, ông phụ trách mảng phát triển sản phẩm toàn cầu và giữ vị trí giám đốc kỹ thuật của hãng.

Hiện Ford vẫn chưa công bố danh tính người kế nhiệm.

Lạc Diệp
Theo Leftlanenews

Ford sa thải giám đốc chi nhánh Bắc Mỹ - 2
Đang được quan tâm