Elliview V5 - mẫu camera 360 ô tô mới có gì thú vị?

Trường Thịnh

(Dân trí) - Sau gần một năm ra mắt phiên bản camera 360 Elliview V4, nhà phát triển ICAR đã tung ra phiên bản V5 mới một số cải tiến khá thú vị. Chắc hẳn, những thay đổi này sẽ khiến nhiều fan yêu thích.

Xóa bỏ nền đen gầm xe

Với những mẫu camera 360 cũ, phía gầm xe có nền đen, đây cũng là vùng camera không nhìn thấy được. Tuy nhiên từ phiên bản Elliview V5, nền đen dưới gầm xe đã có thể xóa bỏ. Điều này giúp hình ảnh camera chân thực, sang trọng, tính thẩm mỹ được nâng cao đáng kể.

Elliview V5 -  mẫu camera 360 ô tô mới có gì thú vị? - 1
Từ Elliview V5 có thể xóa bỏ nền đen gầm xe

Cảm ứng trên màn hình android

Điều khiển camera trở nên trực quan, thuận tiện hơn với tính năng cảm ứng. Bàn điều khiển từ xa sẽ chỉ còn vai trò nếu bạn ngồi ở hàng ghế sau. Tính năng này được thử nghiệm tốt trên các mẫu màn hình android Ownice, Elliview U4, Gotech (GT6, GT8, GT8Max, GT10 Pro), Teyes (CC1, CC2, CC3), Bravigo (Air2, Pro 2, Ultra Pro),…

Elliview V5 -  mẫu camera 360 ô tô mới có gì thú vị? - 2
Điều khiển cảm ứng trên nhiều loại màn hình android

Có phiên bản cá nhân hóa màn hình

Việc cá nhân hóa màn hình góp phần khiến cho việc trải nghiệm camera 360 trở lên thú vị hơn. Người dùng có thể thay đổi logo và câu nói hiện trên màn hình để tạo ra phong cách riêng.

Elliview V5 -  mẫu camera 360 ô tô mới có gì thú vị? - 3
Định hình phong cách cá nhân với phiên bản Elliview V5 SIGNATURE

Kế thừa những tính năng của phiên bản V4

Camera 360 Elliview phiên bản V5 được xây dựng kế thừa những tính năng từ phiên bản V4 trước đó. Trong đó có tính năng thay đổi mô hình, màu xe, biển số. Các tính năng quan trọng khác đều giữ nguyên, như hiển thị đánh lái theo vô lăng, hiện cảm biến đỗ xe, ghi tốc độ thật, điều khiển thông minh, nhìn được trong đêm,…

Elliview V5 -  mẫu camera 360 ô tô mới có gì thú vị? - 4
Ghi lại tốc độ thật và video là dữ liệu quan trọng khi đi đường
Elliview V5 -  mẫu camera 360 ô tô mới có gì thú vị? - 5

Bất chấp trời tối đen Elliview vẫn nhìn rất rõ xung quanh

Ngay cả với những người lái có kỹ năng thuần thục cũng không khỏi lúng túng trong một vài trường hợp đặt biệt. Camera 360 Elliview làm tăng khả năng quan sát toàn bộ xung quanh xe, các bánh xe, giúp người lái an tâm hơn.

CEO của ICAR Việt Nam - ông Trần Quốc Thắng - cho biết, các sản phẩm cho ô tô của hãng trong tương lai sẽ còn tiếp cận sâu hơn tới công nghệ 4.0. Hiện tại ICAR cũng là nhà phát triển thành công cảm biến áp suất lốp hiển thị odometer dành cho nhiều dòng xe, đặc biệt là phiên bản cho xe Mercedes mới ra mắt gần đây.

Thông tin tham khảo:

Công ty TNHH ICAR Việt Nam

https://icar.vn/

Hotline: 0963780867