Thứ tư, 06/05/2020 - 07:39

Mỹ:

Bé trai 5 tuổi tự lái ô tô đi mua siêu xe Lamborghini

Dân trí

Trong cơn giận dỗi, cậu bé 5 tuổi đã tự lái chiếc SUV của bố mẹ đi mua siêu xe Lamborghini chỉ với vỏn vẹn 3 USD trong túi. May là cảnh sát tuần tra đường cao tốc đã kịp thời phát hiện.

Bé trai 5 tuổi tự lái ô tô đi mua siêu xe Lamborghini - 1

 Sự việc xảy ra vào trưa ngày 4/5 vừa qua trên đường cao tốc liên bang I-15.

Ban đầu, viên cảnh sát tuần tra đường cao tốc Utah chỉ nghĩ rằng mình đang gặp một tài xế say xỉn khi thấy chiếc SUV đi lảo đảo giữa các làn đường. Khi đó, chiếc xe chạy với tốc độ khoảng 50 km/h, quá chậm so với tốc độ trung bình trên đường cao tốc liên bang ở Mỹ.

Khi dừng xe lại, cảnh sát mới bàng hoàng phát hiện ra sau vô-lăng là một bé trai chỉ mới 5 tuổi. Cậu nhóc đã lái chiếc SUV được khoảng 5 phút. 

Cậu phải ngồi trên mép ghế để chân có thể đạp giữ phanh khi bị cảnh sát dừng xe. Cảnh sát đã giúp cậu bé đỗ xe và tắt máy, sau đó tìm cách liên lạc với gia đình.

Bố mẹ cậu bé đã xác nhận rằng cậu bé mới 5 tuổi và lẽ ra đang ở nhà cùng chị gái trong lúc bố mẹ đi làm. Họ cũng cho biết cậu bé chưa từng lái xe và họ chưa từng gặp tình huống tương tự trước đó.

Trước khi xảy ra vụ việc, cậu bé đã giận dỗi mẹ vì bị từ chối mua siêu xe Lamborghini.

Thật sự may mắn khi cậu bé 5 tuổi lái xe trong 5 phút mà không xảy ra va chạm nào. Tuy nhiên, hình ảnh do camera hành trình của xe cảnh sát cho thấy cậu bé không hoàn toàn kiểm soát được tay lái và cũng không hề biết phải tấp xe vào lề đường ngay khi cảnh sát ra tín hiệu dừng xe.

Viên cảnh sát cho biết cậu bé gần như bật khóc khi nói với ông rằng cậu đang lái xe tới nhà chị gái ở California để đi mua một chiếc Lamborghini. Trong túi cậu bé khi đó chỉ có 3 USD, trong khi siêu xe Lamborghini có giá bán tầm 200.000 USD.

Bé trai 5 tuổi tự lái ô tô đi mua siêu xe Lamborghini

Nhật Minh

Theo KSL