Armortruck - Chiếc xe cho “Ngày tận thế”

(Dân trí) - Nếu bạn thuộc tuýp người tin rằng, một chiếc xe có thể cứu bạn khỏi ngày tận thế, thì Armortruck chính là thứ dành cho bạn...

Armortruck Concept - Chiếc xe cho "Ngày tận thế"

Armortruck được tạo ra bởi nhà thiết kế nổi tiếng Milen Ivanov và là chiếc xe có thực, chứ không phải chỉ tồn tại trong thế giới ảo.

Tạm gạt ý tưởng về khả năng chống chọi với ngày tận thế sang một bên, Armortruck thực sự khiến chúng ta có cảm giác mọi loại phương tiện mà chúng ta từng nhìn thấy trước đó trở nên quá hiền lành và nhàm chán, kể cả những sản phẩm sáng tạo có phần lập dị từ Dartz - hãng độ xe bọc thép nổi tiếng có trụ sở tại Latvia.

Phía trước xe là 4 đèn LED nằm tách rời ở ngay mép ca-pô, trong khi bên dưới lưới tản nhiệt là một dải đèn LED lớn. Ngoài ra, còn có một cặp hình tròn được tích hợp vào lưới tản nhiệt; đây có thể là đèn sương mù hoặc camera. Dù là gì, kiểu thiết kế này cũng gợi liên tưởng tới con nhện với 8 mắt.

Armortruck - Chiếc xe cho “Ngày tận thế” - 1

Sự “dữ dằn” tiếp tục được thể hiện ở 2 bên thân xe, khi Armortruck được trang bị bộ vành và lốp địa hình riêng biệt, với vòm chắn bùn mang phong cách đậm chất thể thao.

Xe sử dụng loại cửa mở kiểu cánh chim, với các cửa sổ nhỏ hai bên ẩn dưới thân xe nhiều khả năng sẽ được bọc thép.

Phía sau xe cũng được trang bị hàng loạt loại đèn khác nhau, bao gồm một dải LED nổi bật, tương tự như phần phía trước.

Trong khi những chiếc xe có vẻ ngoài gân guốc kiểu nhà binh thường có nội thất theo phong cách tối giản, thì Armortruck lại không như vậy. Bốn ghế ngồi được bọc da đen kết hợp da Alcantara màu nâu. Xe được trang bị hệ thống đèn nội thất, vô-lăng lấy cảm hứng từ xe đua F1 và hệ thống thông tin - giải trí với màn hình cảm ứng trung tâm lớn.

Không gian bên trong xe Armortruck
Armortruck - Chiếc xe cho “Ngày tận thế” - 2
Armortruck - Chiếc xe cho “Ngày tận thế” - 3
Armortruck - Chiếc xe cho “Ngày tận thế” - 4
Armortruck - Chiếc xe cho “Ngày tận thế” - 5
Armortruck - Chiếc xe cho “Ngày tận thế” - 6
Armortruck - Chiếc xe cho “Ngày tận thế” - 7
Armortruck - Chiếc xe cho “Ngày tận thế” - 8
Armortruck - Chiếc xe cho “Ngày tận thế” - 9
Armortruck - Chiếc xe cho “Ngày tận thế” - 10

Lạc Diệp

Theo Carscoops