Xúc động clip học trò cấp 3 nhớ về trường xưa

(Dân trí) - Nỗi nhớ về những ngày tháng thân thương, nghịch ngợm tuổi học trò được thể hiện bằng giọng ca trầm ấm trong clip ca nhạc “Ngày ấy, bạn và tôi” đã thu hút hơn 80.000 lượt xem trên Youtube.

Chỉ sau 2 ngày đăng tải, clip "Ngày ấy, bạn và tôi" đã trở thành cơn sốt trong cộng đồng mạng. Được tung ra đúng vào dịp học trò chia tay mái trường, clip đã đánh trúng tâm lí bùi ngùi, tiếc nhớ của học trò.

 
 

Không chỉ có các bạn trẻ hiện đang còn là học sinh mà ngay cả những người đã tốt nghiệp từ rất lâu, khi xem clip đều cảm thấy xúc động, nhớ nhung về một thời học trò "nhất quỷ nhì ma".

 

"Kỉ niệm thời học sinh thật lạ. Dù đó là một kỉ niệm đẹp hay xấu thì ở mỗi trong chúng ta thời học sinh là một kí ức khó quên. Có bao giờ bạn thấy nhớ đến mái trường cũ nhưng lại lãng quên nó đi không?

 

Nhưng tôi nghĩ cho dù các bạn có vô cảm đến đâu thì khi nghe xong ca khúc này thì trái tim của các bạn đang khơi ngợi lên những kí ức học trò xa xôi. Qua đây mình có một lời khuyên cho các bạn học sinh rằng "hãy tôn trọng thơi gian bạn đang có, đến khi vụt mất thì không bao giờ lấy lại được đâu", bạn Minh Khang, TP.HCM bình luận.
 
Xúc động clip học trò cấp 3 nhớ về trường xưa

 

"Nghe xong lại nhớ cái thời mình cũng quậy mấy bạn gái trong lớp như vậy. Nhớ quá đi mất", bạn Nguyễn Huy Thông chia sẻ.

 

Người sáng tác và trình bày ca khúc "Ngày ấy bạn và tôi", bạn Lynh Lee nói về clip: “Mình làm MV này để dành tặng cho ngôi trường mình từng học, đó là cảm xúc mà mình nghĩ không chỉ riêng mình mà nó còn là của rất nhiều người…”.
 
Mai Châm


Mai Châm

 

Mai Châm