Xuất hiện thêm clip nữ sinh cấp 2 đánh bạn ngay trong trường

(Dân trí) - 5 em học sinh lớp lớn đã bủa vây, đánh một em học sinh lớp bé hơn ngay sau dãy phòng được cho tại một ngôi trường thuộc địa bàn Hà Nội. Thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngày 23/5, một đoạn clip ngắn đã được tung lên mạng, quay lại cảnh các nữ sinh đánh bạn ngay trong trường học. Clip này đã gây phẫn nộ cho người xem và tiếp tục dấy lên những lo ngại về làn sóng bạo lực học đường thời gian gần đây.

Nữ sinh bị đánh co rúm, van xin

Nữ sinh bị đánh co rúm, van xin

Nhưng những cú đánh, túm tóc vẫn tới tấp (Hình ảnh trong clip)

Nhưng những cú đánh, túm tóc vẫn tới tấp (Hình ảnh trong clip)

Trong clip, một nhóm khoảng 5 nữ sinh lớp lớn đã dàn cảnh, uy hiếp và đánh đập một nữ sinh ở lớp bé hơn trong sự chứng kiến thờ ơ của bạn bè cùng trường.

Các nữ sinh không chỉ đánh bạn cật lực mà còn buông lời đe dọa, quay clip tung lên mạng. Dù đang khoác trên mình bộ đồng phục học sinh song các em không tiếc tung ra những lời lẽ, hành động chợ búa để thị uy với bạn.

Theo một số bình luận của dân mạng cho biết, những học sinh trong clip ẩu đả này có thể đang học tại một trường THCS thuộc địa phận Đông Anh, Hà Nội.

Người đăng tải clip lên mạng chia sẻ: “Mong các phụ huynh và những người có chức trách giải quyết. Ai có bạn bè, con, em ở gần đây hoặc học trường này thì báo cáo hộ mình nhé”.

Rất nhiều người tỏ ra lo lắng cho tương lai của những em học sinh bị vòng xoáy bạo lực học đường cuốn đi.

“Rồi sẽ ra sao khi các em lớn lên. Chồng các em, gia đình chồng các em, xã hội họ sẽ nghĩ như thế nào? Thiếu nhận thức quá”, bạn Lê Minh Phong bình luận.

M.C