Xót lòng khúc hát “Bão ơi, đừng đến nữa”

(Dân trí) - Clip chàng trai trẻ hát ca khúc “Bão ơi đừng đến nữa, quê tôi nghèo lắm rồi” khiến cộng đồng mạng cảm động rơi lệ.

Ngày 10/11, thành viên Youtube có tên
 
Ngày 10/11, thành viên Youtube có tên lopnhacgiangsol đăng tải clip “Bão ơi đừng đến nữa” thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Giữa lúc cả nước liên tục phải gánh chịu những cơn bão lớn, đặc biệt là bão số 14 đổ bộ vào đất liền, lời bài hát của chàng trai như nói hộ tâm trạng của những người con miền bão lũ.
 

Clip "Bão ơi đừng đến nữa" (Nguồn: Youtube lopnhacgiangsol)

“Bão ơi đừng đến nữa, quê tôi nghèo lắm rồi. Mẹ còng lưng bám đất, mái tranh vừa lên ngôi. Bão ơi đừng đến nữa. Cha khó nhọc suốt đời. Lênh đênh trên sóng nước, kiếm chút tiền nuôi con. Bão ơi đừng về nữa. Miền Trung mảnh đất nghèo…”, trích bài hát.

Là một người dân tỉnh Hà Tĩnh, nơi thường xuyên hứng chịu những cơn bão lớn, bạn Cao Quỳnh Trang xúc động: “Nghe tin bão Haiyan đổ bộ mình lo lắng phấp phỏng không yên. Lo cho hai đứa em đi học ở quê, lo nhà cửa không có ai chằng chống giúp mẹ. Bài hát như nói hộ lòng mình, xót xa quá”.

Dân mạng xúc động vì bài hát Bão ơi đừng đến nữa

Dân mạng xúc động vì bài hát "Bão ơi đừng đến nữa"

“Tôi đã khóc khi xem clip này”, bạn Trần Phát chia sẻ.

“Thương lắm miền Trung ơi. Rất may cơn bão số 14 không đổ bộ vào mảnh đất này. Cầu mong không có thiệt hại về người”, bạn Toan Tony bình luận.

Huy Khánh