Thứ tư, 09/05/2018 - 07:53

Xem nữ sinh Ngoại giao trổ tài “bắn” tiếng Anh trong cuộc thi Hoa khôi

Dân trí

Khác với các cuộc thi sắc đẹp trường khác, cuộc thi Hoa khôi Học viện Ngoại giao – Miss DAV 2018 có thêm phần thi ứng xử bằng tiếng Anh đối với top 5 xuất sắc nhất để quyết định chiếc vương miện sẽ được trao cho ai.


Tân Hoa khôi Học viện Ngoại giao Lê Ngọc Thùy Dương

Tân Hoa khôi Học viện Ngoại giao Lê Ngọc Thùy Dương

“Hoa khôi Ngoại giao - Miss DAV 2018” là cuộc thi dành riêng cho các nữ sinh Học viện Ngoại giao. Với khẩu hiểu: “Tự tin nâng tầm vẻ đẹp – Confidence cherishes beauty”, cuộc thi là cơ hội cho các bạn nữ Học viện Ngoại giao thể hiện sự tự tin, tài năng, trí tuệ, lòng nhân ái cũng như nét duyên dáng của mình.

Trong các cuộc thi sắc đẹp, phần thi Ứng xử là một trong những phần thi nhận được sự đón chờ đặc biệt nhất, mang tính chất quyết định để lựa chọn ra Hoa khôi của cuộc thi.

Với ngôi trường Ngoại giao, các nữ sinh vừa xinh đẹp, có nhiều tài lẻ, đặc biệt nơi đây còn mang tới một “đặc sản” riêng cho cuộc thi sắc đẹp này đó là phần thi Ứng xử hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Các nữ sinh có cơ hội được trổ tài nói tiếng Anh, vốn là một yêu cầu bắt buộc của ngôi trường đòi hỏi trình độ tiếng Anh cực tốt này.

Nữ sinh Ngoại giao trổ tài “bắn” tiếng Anh trong cuộc thi Hoa khôi

Cũng tại cuộc thi năm nay, 5 thí sinh xuất sắc nhất là Lê Ngọc Thùy Dương, Trần Hồng Hạnh, Nguyễn Linh Chi, Uông Hà Ngân và Nguyễn Ngọc Anh đã bước vào phần thi Ứng xử với sự tự tin cao độ, khả năng tư duy nhạy bén.

Chung cuộc, Lê Ngọc Thùy Dương tuy là thí sinh trả lời đầu tiên nhưng với bản lĩnh, sự tự tin và trình độ tiếng Anh tốt, Thùy Dương đã xuất sắc trở thành Tân Hoa khôi Học viện Ngoại giao 2018.


5 thí sinh tham gia phần thi Ứng xử của cuộc thi

5 thí sinh tham gia phần thi Ứng xử của cuộc thi

Kim Bảo Ngân