Xem những “lính mới” HV Cảnh sát khoe sắc, trổ tài

(Dân trí) - Với nét duyên dáng của Trần Hương Quỳnh và vẻ lịch lãm của Nguyễn Văn Chiến cùng phần thi ứng xử khéo léo, thông minh, cặp đôi này đã dẫn đầu K48, giành tấm vé vào vòng chung kết cuộc thi “Sinh viên Cảnh sát thanh lịch 2013”.

Bất chấp thời tiết rét buốt, mưa phùn, các nam thanh nữ tú năm thứ nhất HV Cảnh sát vẫn thể hiện các phần thi “Sinh viên Cảnh sát thanh lịch 2013” rất thành công. 7 cặp đôi lần lượt trải qua 4 phần thi : Màn chào hỏi, Trang phục truyền thống, Tài năng và Trang phục dạ hội, trước khi chọn ra 3 cặp đôi đẹp và tài năng nhất bước vào vòng ứng xử.

 

Sự xuất hiện của các thí sinh mang lại cho khán giả sự thích thú qua màn chào hỏi đa dạng, giới thiệu và tổng hòa được nhiều nét văn hóa vùng miền và cá tính khác nhau.

 
Phần thi tài năng chứng kiến sự thăng hoa nghệ thuật của các bạn trẻ
Phần thi tài năng chứng kiến sự thăng hoa nghệ thuật của các bạn trẻ
 

Phần thi trang phục truyền thống mang đặc trưng trường cảnh sát khi nam sinh trong bộ cảnh phục, còn nữ sinh thướt tha, trong tà áo dài.

 

Ở phần trình diễn trang phục dạ hội, vẻ nam tính, lịch lãm của họ lại toát lên từ những bộ vest đen. Còn các cô gái thì lộng lẫy trong chiếc váy sang trọng.

 

Vòng thi tài năng với 7 tiết mục khác nhau, các bạn thí sinh đã lồng ghép nghệ thuật, nghề nghiệp với màn võ thuật đẹp mắt, cũng có những tiết mục biểu diễn đơn thuần, thể hiện được sự đa tài của các sinh viên cảnh sát như : hát, múa, múa kịch,... uyển chuyển mà tinh tế.

 
Cặp đôi giành giải nhất Hương Quỳnh - Văn Chiến
Cặp đôi giành giải nhất Hương Quỳnh - Văn Chiến
 

Và sau các vòng thi, 3 cặp đôi đẹp và tài năng nhất đã bước vào vòng thi ứng xử trước khi các danh hiệu được xướng lên. Theo đó cặp Trần Hương Quỳnh và Nguyễn Văn Chiến xuất sắc giành ngôi vị cao nhất kèm tấm vé dự VCK “Sinh viên Cảnh sát thanh lịch 2013”

 

Giải Á khôi 1 và 2 lần lượt thuộc về Lê Thùy Trang – Đỗ Tùng Anh và Nguyễn Bình Giang – Nguyễn Ngọc Bích. Cặp đôi Phạm Hồng Đoan – Đoàn Khánh Hưng giành được giải Tài năng.
 
Một số hình ảnh trong đêm thi thanh lịch của K48 Học viện Cảnh sát
 
Hoàng Dung


Hoàng Dung


Hoàng Dung


Hoàng Dung


Hoàng Dung


Hoàng Dung


Hoàng Dung


Hoàng Dung


Hoàng Dung


Hoàng Dung

 

 
Hoàng Dung
ảnh: Ly Ly