Xem “chân dài” tưng bừng trong vũ điệu Kpop

Dân trí

Không ít lần đoạt giải cao trong các cuộc thi nhảy cover Kpop tầm quốc tế nên các cô gái nhí nhảnh xinh đẹp của nhóm St.319 dễ dàng làm bùng nổ sân khấu trong chương trình do ĐSQ Hàn Quốc tổ chức mới đây.

Tại cuộc thi hát Kpop 2012 lần thứ hai tổ chức tại VN nhằm tìm ra đại diện tham gia cuộc thi tương tự mang tầm quốc tế sẽ diễn ra tại Hàn Quốc, bên cạnh phần trình diễn đa dạng của các thí sinh, khán giả còn được thưởng thức những tiết mục “cực chất” đến từ các vị khách mời.

 

Nếu như ca sỹ Thanh Duy gây ấn tượng bởi những ca khúc Hàn như Kondeure Mandeure (Park Hyun Bin) hay After long time (trong phim Hoàng tử gác mái) thì “Tuxedo& Aodai”, nhóm đại diện cho Việt Nam tham dự World Kpop Festival 2011 lại đem đến sự mượt mà và cao vút trong Ugly (2NE1) và Love oh love (Davichi).

 
Xem “chân dài” tưng bừng trong vũ điệu Kpop
 

Một chút đáng tiếc khi chàng trai “Tuxedo” duy nhất của nhóm lại vắng mặt vào phút chót nên phần trình diễn của 3 cô gái không thực sự ấn tượng như kỳ tích nhóm đã đạt được tại World Kpop Festival năm ngoái (giành giải Nhì chung cuộc).

 

Song không vì thế mà bầu không khí tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (HN) bớt nóng bỏng nhất là khi nhóm nhảy cover Kpop đình đám St.319 xuất hiện.

 

Không ít lần đoạt giải cao trong các cuộc thi nhảy cover Kpop tầm quốc  tế, thế nên các cô gái nhí nhảnh xinh tươi của nhóm nhảy trẻ tuổi này dễ dàng làm bùng nổ hội trường bằng liên khúc nhạc Hàn: Face (N’uest) - Loving U (Sistar) - Gangnam style (Psy).

 

Cùng với đó, các chàng trai của nhóm cũng không hề kém cạnh trong tiết mục biểu diễn với ghế cực kỳ ấn tượng của mình và nhận được sự cổ vũ nhiệt thành của các bạn trẻ có mặt tại đây.

 
Clip tiết mục biểu diễn với ghế ấn tượng của các chàng trai nhóm St.319
 
Một số hình ảnh ấn tượng của các khách mời biểu diễn trong chương trình
 
Ca sỹ Thanh Duy
Ca sỹ Thanh Duy

Tuxedo & Aodai, nhóm đại diện cho VN từng giành giải Nhì World Kpop Festival 2011.
"Tuxedo & Aodai", nhóm đại diện cho VN từng giành giải Nhì World Kpop Festival 2011.

Và trích đoạn phần trình diễn của nhóm St.319.
 
Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong
 
 
Vũ Phong