Thứ năm, 02/03/2017 - 08:19

Xao xuyến ngắm cô giáo đa tài, trẻ trung, đam mê nghệ thuật

Dân trí

Năm 2016, Lương Giang được vinh danh đại biểu thanh niên tiên tiến toàn quốc. Những shoot hình trong trẻo, nhẹ nhàng cùng cây đàn guitar của cô giáo nghệ thuật đa tài này dễ dàng thu hút được sự quan tâm và chú ý của người xem.

Công chúng đã khá quen với một cô giáo nghệ thuật, họa sĩ, diễn viên, MC Lương Giang dịu dàng và nhẹ nhàng trong những bộ đầm nữ tính thì mới đây, Lương Giang đã tung ra bộ ảnh với vẻ đẹp trẻ trung, năng động.

Lương Giang được coi là hình mẫu hiện đại khi vừa xinh đẹp, giỏi giang, lại vừa đàn, vừa hát. Cô đang là giảng viên Đại học Sư phạm Nghệ thuật TƯ.

Từng giành giải Nhất cuộc thi Yamaha top style (năm 2006), Lương Giang tiếp tục chinh phục danh hiệu Hoa khôi thân thiện của cuộc thi Nữ hoàng Trang sức vào năm 2009.

Vẻ đẹp trẻ trung của Lương Giang.
Vẻ đẹp trẻ trung của Lương Giang.

Cô giáo đa tài này có rất nhiều sở thích: du lịch, thể thao, đọc sách, hát và đặc biệt là vẽ tranh. Sau khi dồn tâm huyết với phòng tranh riêng và thực hiện được chuyến thiện nguyện mang 2.000 áo ấm tới trẻ em vùng cao bằng việc bán tranh, Lương Giang ngày một tâm huyết và mong muốn làm được nhiều hơn thế.

Cô muốn đem năng lượng của mình đển với những trẻ em yêu hội họa, yêu nghệ thuật bằng việc dạy vẽ tranh cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em - những họa sĩ nhí tí hon.

Với các hoạt động giáo dục và thiện nguyện, hoạt động nghệ thuật không ngừng nghỉ, năm 2016, Lương Giang được vinh danh đại biểu thanh niên tiên tiến toàn quốc.

Lương Giang tiếp tục được các đạo diễn “chọn mặt gửi vàng” trong một số bộ phim như: Bó Tay.com (đạo diễn Trịnh Lê Phong); Nhà nhiều cửa sổ, Cầu vồng tình yêu (đạo diễn Hồng Sơn); 13 nữ tù, Khát vọng Thăng Long (đạo diễn Lưu Trọng Ninh), Hoa cỏ may - phần 3 (đạo diễn Lưu Trọng Ninh)...

Hiện Lương Giang đang vào vai chính Lan trong bộ phim truyền hình ăn khách “Ngự lâm không kiếm” dài 30 tập phát trên sóng truyền hình quốc gia.

Xao xuyến ngắm cô giáo đa tài, trẻ trung, đam mê nghệ thuật - 2
Xao xuyến ngắm cô giáo đa tài, trẻ trung, đam mê nghệ thuật - 3
Xao xuyến ngắm cô giáo đa tài, trẻ trung, đam mê nghệ thuật - 4
Xao xuyến ngắm cô giáo đa tài, trẻ trung, đam mê nghệ thuật - 5
Xao xuyến ngắm cô giáo đa tài, trẻ trung, đam mê nghệ thuật - 6
Xao xuyến ngắm cô giáo đa tài, trẻ trung, đam mê nghệ thuật - 7
Xao xuyến ngắm cô giáo đa tài, trẻ trung, đam mê nghệ thuật - 8
Xao xuyến ngắm cô giáo đa tài, trẻ trung, đam mê nghệ thuật - 9
Xao xuyến ngắm cô giáo đa tài, trẻ trung, đam mê nghệ thuật - 10
Xao xuyến ngắm cô giáo đa tài, trẻ trung, đam mê nghệ thuật - 11

Nhật Phương

Ảnh: Thành Alexz