Vợ sắp cưới xinh đẹp của cầu thủ Xuân Trường là ai?

(Dân trí) - Nhuệ Giang từng là sinh viên trường đại học "con nhà giàu" RMIT. Cặp đôi này được biết tới là đã bên nhau trên 3 năm.

Hôm nay 6/4, nhiều bạn bè, người thân của tiền vệ Lương Xuân Trường đã nhận được thiệp mời đám cưới của anh.

Theo đó, cầu thủ đội tuyển Việt Nam dự định làm lễ ăn hỏi vào ngày 9/4 tới và lễ cưới sẽ diễn ra vào tháng 6/2021, sau khi kết thúc vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Đám cưới của Xuân Trường sẽ diễn ra tại quê nhà Tuyên Quang.

Vợ sắp cưới xinh đẹp của cầu thủ Xuân Trường là ai? - 1

Xuân Trường và bạn gái

Sau khi tin tức Xuân Trường cưới vợ lan truyền, lượng fan nữ đông đảo của anh bày tỏ niềm nuối tiếc, đồng thời cũng gửi lời chúc mừng cô gái may mắn.

Xuân Trường là cầu thủ có rất đông fans là nữ giới. Tuy vậy, anh chưa từng vướng phải tin đồn tình ái với bất kỳ cô gái nào ngoài bạn gái lâu năm tên là Ngô Mai Nhuệ Giang. Thậm chí, anh từng vì bảo vệ bạn gái mà xảy ra tranh cãi với fans.

Nhuệ Giang hơn Xuân Trường 2 tuổi, từng là sinh viên trường đại học "con nhà giàu" RMIT. Hiện tại cô nàng đang công tác tại British University Vietnam.

Vợ sắp cưới xinh đẹp của cầu thủ Xuân Trường là ai? - 2

Thông tin về Nhuệ Giang không có nhiều. Cô cũng thường xuyên từ chối trả lời báo chí về chuyện tình cảm với Xuân Trường.

Hồi năm 2018, sau khi Xuân Trường trở nên nổi tiếng nhờ góp mặt trong các giải đấu quốc tế, danh tính của Nhuệ Giang mới lộ ra.

Tuy nhiên, Giang từng vướng phải lùm xùm với fans của Xuân Trường vì "ăn hộ" những món quà fans tặng Xuân Trường. Cô còn nói rằng: "Các em gửi bao nhiêu quà thì chỉ báu chị thôi".

Sau scandal đó, Nhuệ Giang kín tiếng hơn hẳn. Xuân Trường cũng không bao giờ nói chuyện cá nhân.

Cho tới hôm nay, hai người đã ở bên nhau trên 3 năm và quyết định làm đám cưới.

Vợ sắp cưới xinh đẹp của cầu thủ Xuân Trường là ai? - 3

Hình ảnh Nhuệ Giang - bạn gái cầu thủ Xuân Trường.

Vợ sắp cưới xinh đẹp của cầu thủ Xuân Trường là ai? - 4

Cô hiện là một nhân viên công sở.

Vợ sắp cưới xinh đẹp của cầu thủ Xuân Trường là ai? - 5
Đang được quan tâm