Vợ cầu thủ Duy Mạnh khoe "đập hộp" hàng hiệu trăm triệu đồng lúc mang bầu

(Dân trí) - Hiện tại, đang trong thời gian dưỡng thai song Quỳnh Anh vẫn luôn giữ sức hút trên mạng xã hội bằng những bài chia sẻ của cô.

Vợ cầu thủ Duy Mạnh khoe đập hộp hàng hiệu trăm triệu đồng lúc mang bầu - 1

Duy Mạnh và Quỳnh Anh làm đám cưới ngày 9/2/2020.

Cầu thủ bóng đá CLB Hà Nội Duy Mạnh cưới vợ Quỳnh Anh hồi tháng 2/2020. Thời điểm Duy Mạnh cưới vợ thu hút đông đảo sự chú ý của truyền thông và công chúng không chỉ bởi anh là cầu thủ nổi tiếng mà còn bởi gia thế "khủng" của vợ anh.

Cặp đôi cùng sinh năm 1996, yêu nhau đã được 4 năm trước khi đi tới hôn nhân, nhận được rất nhiều lời chúc phúc của fans trên mạng xã hội.

Sau khi kết hôn, Quỳnh Anh nhanh chóng chia sẻ việc cô có tin vui và chờ đón "chú chuột thứ ba trong nhà" (Quỳnh Anh và Duy Mạnh, em bé đều tuổi chuột).

Hiện tại, đang trong thời gian dưỡng thai song Quỳnh Anh vẫn luôn giữ sức hút trên mạng xã hội bằng những bài chia sẻ của cô.

Vợ cầu thủ Duy Mạnh khoe đập hộp hàng hiệu trăm triệu đồng lúc mang bầu - 2

Quỳnh Anh khoe chiếc túi xách mới tậu giá hàng trăm triệu.

Mới đây nhất, Quỳnh Anh khoe "đập hộp" hàng hiệu hàng trăm triệu đồng. Đó là một chiếc túi mang nhãn hiệu Hermes màu vàng có giá hàng trăm triệu đồng theo giới thạo tin.

Trước đó không lâu, Quỳnh Anh cũng đã sắm 2 chiếc túi khác của hãng này mang màu đen và hồng. Mỗi chiếc túi của Hermes thể hiện đẳng cấp và đều có giá từ hàng chục triệu đồng cho tới hàng tỷ. Fans ước tính rằng chỉ riêng 3 chiếc túi Quỳnh Anh tậu của hãng này đã có giá lên tới nửa tỷ đồng.

Vợ cầu thủ Duy Mạnh khoe đập hộp hàng hiệu trăm triệu đồng lúc mang bầu - 3

Quỳnh Anh mạnh tay sắm hàng hiệu trong thời gian chờ sinh em bé.

Vợ cầu thủ Duy Mạnh khoe đập hộp hàng hiệu trăm triệu đồng lúc mang bầu - 4

Không riêng gì túi xách, vợ chồng Duy Mạnh đã chứng tỏ độ sành điệu nhiều lần trước đây khi mua sắm nhiều giày, ví, quần áo... toàn những nhãn hiệu danh tiếng.

Từ Chanel tới LV, Gucci, D&G... đều có trong bộ sưu tập của vợ chồng cầu thủ Hà Nội.

Vợ cầu thủ Duy Mạnh khoe đập hộp hàng hiệu trăm triệu đồng lúc mang bầu - 5

Vợ chồng Duy Mạnh có chung sở thích xài hàng hiệu.

Vợ cầu thủ Duy Mạnh khoe đập hộp hàng hiệu trăm triệu đồng lúc mang bầu - 6

Quỳnh Anh nhiều lần khoe những món quà hàng hiệu cô mua cho Duy Mạnh cũng như tự sắm cho chính mình.

Thậm chí, có lần Quỳnh Anh còn chia sẻ rằng Duy Mạnh động viên cô mua sắm hàng hiệu trong lúc đợi chồng xử lý công việc.

Sau khi kết hôn, Duy Mạnh thể hiện phong độ "chồng nhà người ta" hết mực yêu chiều vợ. Anh thường xuyên qua lại, thăm nom nhà vợ, đồng thời sánh vai cùng Quỳnh Anh khắp mọi nơi.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh đều có sự nghiệp riêng. Duy Mạnh giữ suất đá chính tại Đội tuyển bóng đá quốc gia và luôn được giới chuyên môn bóng đá đánh giá cao, trong khi đó Quỳnh Anh cũng khá thành công trong công việc kinh doanh.

H.K

Bài liên quan
Đọc thêm
Đang được quan tâm