Vì sao thể thao đường phố hấp dẫn nam giới trẻ?

Giới trẻ ngày nay ưa phá vỡ những khuôn khổ, thích sáng tạo và hứng thú đương đầu với những thử thách cao. Cũng vì đó mà các môn thể thao cho giới trẻ ngày càng đa dạng và thay đổi không ngừng.

Bộ môn BMX-một trong những môn thể thao đường phố của giới trẻ

Bộ môn BMX-một trong những môn thể thao đường phố của giới trẻ

Giới trẻ, đặc biệt là các bạn nam luôn sợ một cuộc sống im lặng và tẻ nhạt. Họ thích cái mới, họ thích thử thách chính bản thân, họ thích âm nhạc và tiếng reo hò của đám bạn nên họ dám làm, dám chơi những bộ môn mà số đông người khác không dám. Chính vì vậy mà các môn thể thao đường phố như BMX, Skateboard, Graffiti, Roller, Free-line Skate đến Sky-Jumper, Hip-hop, Freestyle football hay những môn thể thao mạo hiểm lướt ván diều, leo núi, xe đạp địa hình, lướt sóng đều được những “men” thử sức.

Trong những môn thể thao đường phố, mạo hiểm… bóng đá nghệ thuật là một bộ môn có thể chơi ở bất kỳ đâu, chỉ cần một trái bóng, đôi giày và một khoảng sân nhỏ là có thể mặc sức chơi, tự do, ngẫu hứng. Tính thử thách ở đây tập trung chủ yếu ở những kỹ thuật mới, sử dụng nhuần nhuyễn các bộ phận để tâng bóng, vận dụng theo áo, mũ, dây, gậy… kèm một chút âm nhạc là có thể sáng tạo một bài biểu diễn hấp dẫn đủ để quay clip khoe bạn bè.

Nam The Man – gương mặt đã quá quen thuộc với bộ môn TBNT
Nam The Man – gương mặt đã quá quen thuộc với bộ môn TBNT

Nam giới yêu thích thể thao và đam mê thử thách thường phải đối mặt với nhiều yếu tố tác động từ bên ngoài lên mái tóc như nắng, gió, bụi bẩn... Điều này dẫn đến tình trạng mái tóc sẽ thường xuyên bóng nhờn cùng cảm giác nóng bức, tệ nhất là gàu sẽ gây mất tập trung. Clear Men là giải pháp giữ mái tóc nam giới luôn sạch sâu suốt 24h. Một mái tóc bóng mượt sạch gàu cùng cảm giác mát lạnh sẽ giúp các thí sinh sảng khoái tự tin chinh phục thử thách của bộ môn bóng đá nghệ thuật nói riêng và các môn thể thao khác nói chung.

Nam The Man – gương mặt đã quá quen thuộc với bộ môn TBNT

Không chỉ là một giải pháp cho vấn đề sảng khoái, tự tin của nam giới, Clear Men còn là thương hiệu đồng hành với nhiều cuộc thi tâng bóng nghệ thuật toàn quốc. Năm nay, cuộc thi “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h” được tổ chức cực kỳ lớn để cổ vũ tinh thần “3T-Thích Thử Thách” của nam giới trẻ. Với ý tưởng chủ đạo thử thách tâng bóng 24h, Clear Men đưa lời thách thức đến người chơi tâng bóng nghệ thuật, liệu họ có đủ sảng khoái, tươi mới, tự tin để sáng, trưa, chiều, tối lúc nào cũng dám đương đầu với mọi thử thách mới. Đặc biệt, với hình thức chơi mới theo nhóm, thử thách này còn cao hơn nhiều so với năm 2009 khi tính đối kháng, cạnh tranh phát huy cao độ giữa các nhóm thi, còn bản thân đội thi phải đoàn kết, hiểu nhau và hòa hợp thì mới có một màn biểu diễn đặc sắc được.

Cuối cùng, giải Nhất một chuyến đi Tây Ban Nha cho cả đội 3 người trị giá 200 triệu đồng cũng có một sức hút mãnh liệt với người chơi bên cạnh những thử thách mới trong thể lệ cuộc thi năm nay. Bạn đã dám chơi thể thao đường phố, thể thao mạo hiểm, liệu bạn có dám thi cuộc thi “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h” ngay hôm nay? Truy cập vào trang web www.tangbongnghethuat.com.vn để biết thêm chi tiết.