Thứ ba, 05/06/2018 - 07:09

Vẻ đẹp cuốn hút của nữ sinh 16 tuổi, làm người mẫu từ năm lên 4

Dân trí

Wilson Nhật Anh (sinh năm 2002) mang trong mình hai dòng máu Việt - Mỹ nên bạn có khuôn mặt tây với đôi mắt to tròn, sống mũi cao. Ước mơ từ bé của Nhật Anh là trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Vẻ đẹp cuốn hút của nữ sinh 16 tuổi, làm người mẫu từ năm lên 4 - 1

Wilson Nhật Anh còn được biết đến với tên Trần Nhật Anh, cô nàng năm nay mới 16 tuổi. Nhật Anh sinh ra và lớn lên ở TP. HCM và hiện đang theo học tại trường Marie Curie (Quận 3, TP. HCM)

Nữ sinh 16 tuổi được biết đến qua loạt ảnh chia sẻ trên một diễn đàn dành cho các bạn yêu thích “trai xinh gái đẹp”. Chùm ảnh Nhật Anh sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, lớn trước tuổi nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Được biết, Wilson Nhật Anh mang trong mình hai dòng máu Việt - Mỹ, chính vì vậy không quá ngạc nhiên khi cô nàng được thừa hưởng những nét đẹp rất tây trên khuôn mặt như mắt to tròn, sống mũi cao.

Nhật Anh kể mẹ của cô là người Việt Nam và làm công việc nội trợ ở nhà còn bố cô là giáo sư người Mỹ đã về hưu.

Vẻ đẹp quyến rũ, trưởng thành sớm của cô gái 16 tuổi
Vẻ đẹp quyến rũ, trưởng thành sớm của cô gái 16 tuổi

Vẻ đẹp cuốn hút của nữ sinh 16 tuổi, làm người mẫu từ năm lên 4 - 3

Vẻ đẹp cuốn hút của nữ sinh 16 tuổi, làm người mẫu từ năm lên 4 - 4

Cô có sở thích nghe nhạc, đi du lịch cùng gia đình, đi mua sắm hoặc ăn uống cùng bạn bè. Sau này, ước mơ của Nhật Anh là trở thành một người mẫu nổi tiếng. Ngay từ khi lên 4 tuổi Nhật Anh đã được bố mẹ cho đi học làm người mẫu.

“Em đang có dự định sẽ đi tập gym và tiếp tục dành thời gian vào việc học người mẫu để trong tương lai có thể đủ tự tin đi thi The Face”, Nhật Anh chia sẻ.

Sở hữu số đo 3 vòng 94-68-95, cao 1m66, những con số ấn tượng này Nhật Anh có được khi mới chỉ ở độ tuổi trăng tròn khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Nhờ ưu thế về ngoại hình nên từ nhỏ cô nàng đã được tham gia một số chương trình sắc đẹp giành cho thiếu nhi và đạt nhiều giải thưởng của khu vực.

Vẻ đẹp cuốn hút của nữ sinh 16 tuổi, làm người mẫu từ năm lên 4 - 5

Vẻ đẹp cuốn hút của nữ sinh 16 tuổi, làm người mẫu từ năm lên 4 - 6

Vẻ đẹp cuốn hút của nữ sinh 16 tuổi, làm người mẫu từ năm lên 4 - 7

Ngoài sở trường là người mẫu Nhật Anh cũng biết nhảy, võ thuật. Cô bạn coi đây là những hoạt động giải trí mỗi khi mệt mỏi cũng là cách để tự bảo vệ bản thân.

Cô cho biết không phải tuýp người sống gò bó hay khó tính. Bạn bè và người thân nhận xét Nhật Anh là một người sống thoáng, thoải mái và dễ chịu.

Nhật Anh bộc bạch cô không có quan điểm sống nhất định mà tùy vào cảm xúc mỗi lúc sẽ sống theo cách nào thích hợp nhất với mình.

Kim Bảo Ngân

Ảnh: NVCC