Vẻ đẹp "cực phẩm" của cô nàng 17 tuổi Phước Quanh

Không chỉ gây ấn tượng ở nét đẹp trong trẻo, cuốn hút, cô còn có một tên gọi khiến không ít người loay hoay tưởng nhầm, không biết phải viết ra làm sao...

Cô nàng có cái tên ấn tượng này chính là Phước Quanh, 17 tuổi. Hiện, cô đang học tập tại trường THPT Liên Chiểu - Đà Nẵng, một trong những thành phố quyến rũ và đáng sống nhất Việt Nam.

Vẻ đẹp cực phẩm của cô nàng 17 tuổi Phước Quanh - 1

Sở hữu với tên gọi cực lạ, Phước Quanh cũng có nhiều câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra khác nhau. Nhưng điều mà Phước Quanh cảm thấy thú vị nhất là mọi người xung quanh hay nhầm tên cô là "Oanh" thay vì là "Quanh".

Cũng có rất nhiều người không biết viết tên cô như thế nào. "Nhà mình còn nhiều anh chị không biết viết tên mình nữa. Trước giờ ai cũng ghi tên mình là Quoanh hết", cô chia sẻ.

Vẻ đẹp cực phẩm của cô nàng 17 tuổi Phước Quanh - 2
Vẻ đẹp cực phẩm của cô nàng 17 tuổi Phước Quanh - 3

Lúc đầu, những điều đó cũng khiến Phước Quanh cảm thấy khá phiền, đặc biệt trong chuyện giấy tờ, vì chỉ cần ghi nhầm một chút là xong ngay, mọi người xung quanh cũng cảm thấy lạ với tên cô. Nhưng lâu dần quen với điều đó, Phước Quanh cũng không hề để ý điều đó, ngược lại cô cảm thấy vui, vì mình có một cái tên "độc nhất vô nhị" như thế.

"Thật ra tên mình cũng không có gì đặc biệt, ba mình đặt vậy cho dễ kêu thôi. Mình có một đứa em trai, hai chị em ở nhà là Quanh - Quang. Cũng vui mà", cô chia sẻ.

Vẻ đẹp cực phẩm của cô nàng 17 tuổi Phước Quanh - 4
Vẻ đẹp cực phẩm của cô nàng 17 tuổi Phước Quanh - 5

Ngoài học tập tại trường, Phước Quanh cũng là mẫu ảnh tự do. Cô đam mê với ảnh và trình diễn.

Bắt đầu tiếp xúc với nghề mẫu ảnh từ tháng 2 năm 2020, lần đầu tiên đứng trước ống kính khiến cô cảm thấy ngượng ngùng và bỡ ngỡ, không biết phải tạo dáng làm sao. Nhưng dần, tiếp xúc lâu, cũng được sự giúp đỡ của mọi người, cô cảm thấy tự tin hơn và bắt đầu yêu thích nghề này.

"Mỗi ngày vượt lên mình một tí" chính câu châm ngôn Phước Quanh luôn đặt trong lòng để cố gắng vượt lên mỗi ngày. Dù làm mẫu ảnh như vậy, nhưng cô vẫn luôn ưu tiên cho việc học, sao cho không bị ảnh hưởng cân bằng giữa việc học và làm.

Vẻ đẹp cực phẩm của cô nàng 17 tuổi Phước Quanh - 6

Ước mơ của Phước Quanh là sẽ trở thành một Model chuyên nghiệp. Dự định sắp tới, cô sẽ cố gắng học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức kỹ năng thật tốt, để trước tiên phục vụ cho kỳ thi tốt nghiệp và đại học tới đây.

Tiếp theo là trở thành một KOL có sức ảnh hưởng, có thể tham gia vào một công ty sự kiện nào đó để được học hỏi thêm kinh nghiệm. Hiểu được rõ điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, xây dựng hình ảnh. Phấn đấu hoàn thành được ước mơ trở thành một Model chuyên nghiệp sau này.

Vẻ đẹp cực phẩm của cô nàng 17 tuổi Phước Quanh - 7
Vẻ đẹp cực phẩm của cô nàng 17 tuổi Phước Quanh - 8
Vẻ đẹp cực phẩm của cô nàng 17 tuổi Phước Quanh - 9
Vẻ đẹp cực phẩm của cô nàng 17 tuổi Phước Quanh - 10
Vẻ đẹp cực phẩm của cô nàng 17 tuổi Phước Quanh - 11
Vẻ đẹp cực phẩm của cô nàng 17 tuổi Phước Quanh - 12
Vẻ đẹp cực phẩm của cô nàng 17 tuổi Phước Quanh - 13