Valentine không cô đơn của người mới chia tay

(Dân trí) - Nhắc nhở bản thân mình tôi còn độc thân nhưng không hề cô đơn và hãy để ngón tay lên tiếng kiếm tìm tình yêu.

Với những người mới chia tay thì ngày Valentine chắc chắn không lấy gì làm thú vị khi cứ phải chứng kiến những đôi trẻ say đắm hạnh phúc. Nhưng thay bằng việc trốn tránh thực tại, tại sao bạn không tự tạo niềm vui cho mình và đem đến niềm vui cho mọi người trong ngày cả thế giới gửi đi thông điệp tình yêu?

Đến những nơi bạn yêu thích

Thử khám phá một quán café mới có view đẹp cho bạn tận hưởng không gian thư thái, ngồi đọc sách, ngắm thành phố từ trên cao hay đơn giản là nghe một bản nhạc yêu thích để cân bằng lại cuộc sống của mình.

Có những người theo thói quen thường hay tìm về những quán quen, nơi hay hẹn hò với người ấy khi xưa. Đảm bảo những người cứng rắn và lạnh lùng đến thế nào cũng không khỏi rung rinh khi đi qua những địa điểm nhắc nhớ những kỉ niệm. Nhưng trốn tránh thực tại chỉ làm cho bạn mãi chìm trong đau khổ mà thôi.

Quay lại đó, bạn sẽ biết được tình cảm mình dành cho người ấy còn nhiều hay không. Với những đôi chia tay chỉ vì những hiểu lầm không đáng có lúc cả hai đang mất bình tĩnh biết đâu việc lục tìm những kí ức sẽ giúp bạn suy nghĩ chín chắn hơn, tìm lại một nửa đã mất.

Còn nếu mọi chuyện đã qua và không còn gì cứu vãn được nữa, chia tay là điều nên làm nhất thì bạn hãy nghĩ tới chuyện khép lại quá khứ.

Dành thời gian chọn quà cho người thân
 
Valentine không cô đơn của người mới chia tay - 1

Dường như bạn quên mất ngày Valentine không phải ngày độc quyền của những đôi yêu nhau. Bạn hoàn toàn có thể bày tỏ tình cảm với những người thân yêu trong gia đình, hay đi chọn cho bố mẹ một món quà đôi.
 
Quà không nhất thiết phải thật đặc biệt, đắt tiền, có thể chỉ đơn giản là một đôi móc chìa khóa hoặc đôi thiệp hand-made mà bạn tự tay làm tặng cũng khiến bố mẹ rất vui rồi. Làm như vậy bạn còn giúp tình cảm của bố mẹ trở nên nồng ấm hơn và không khí gia đình thân mật hơn rất nhiều đấy. Làm cho người thân của mình hạnh phúc cũng là cách bạn đem đến niềm vui cho chính mình.
 
Lên kế hoạch ăn liên hoan cùng “hội độc thân”
 
Valentine không cô đơn của người mới chia tay - 2

Sẽ đáng chán lắm nếu bạn chỉ chui tọt vào một chỗ, làm con rùa rụt cổ. Ngồi nhà một mình trong ngày Lễ tình nhân chỉ khiến bạn cô đơn thêm mà thôi. Hãy mở lòng mình, bạn sẽ thấy cuộc sống xung quanh còn rất nhiều điều thú vị. Lên hẹn cùng hội độc thân để ăn uống, “đập phá” tưng bừng trong ngày đặc biệt này.
 
Coi đó là ngày để bạn refresh lại những mối quan hệ lâu ngày bị ngủ quên vì quá mải mê “chinh chiến và yêu đương”. Biết đâu bạn lại khai phá được rất nhiều tính cách thú vị bị bỏ quên lâu ngày trong con người mình.
 
Lựa chọn cho mình chiếc nhẫn độc thân
 
Valentine không cô đơn của người mới chia tay - 3

Chiếc nhẫn với thông điệp “Tôi độc thân nhưng tôi không cơ đơn” hiện đang được trên 200.000 người độc thân ở 20 nước khắp thế giới đeo trên tay. Trên thế giới, chiếc nhẫn này có tên gọi là singlering. Các ngôi sao Hollywood như: Mario Lopez, Maria Menounos,… cũng từng đeo nhẫn độc thân.

Trên chiếc nhẫn singlering có một mã số, với mã số này, người đeo nhẫn có thể nhắn tin đến tổng đài để tìm những singleringer khác.

Người thiết kế để lại trên thân nhẫn một mảnh khuyết vừa bằng nửa hình trái tim. Thiết kế mang một thông điệp nhân văn, là dấu hiệu tinh tế thể hiện tôi còn độc thân và tôi sẵn sàng kiếm tìm một nửa còn lại của mình.

Hãy để ngón tay của bạn được lên tiếng kiếm tìm một người lấp đầy khoảng trống của những kẽ tay.

Mùa xuân đến cũng chính là thời điểm con người ta dễ mở lòng mình, biết đâu một tình yêu mới đang đợi bạn ở đâu đó.

Phương Nhung

Đang được quan tâm