Tưng bừng ngày hội "Hòa nhịp sức trẻ" trường THCS Ngô Sỹ Liên

(Dân trí) - Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thầy và trò trường THCS Ngô Sỹ Liên (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã tổ chức ngày hội "Tiến bước lên Đoàn - Hòa nhịp sức trẻ".

Ngày hội "Tiến bước lên Đoàn - Hòa nhịp sức trẻ 2019" được diễn ra trong ngày 24/3.

Tại đây, thầy và trò Trường THCS Ngô Sỹ Liên đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như cắm trại, trang trí trại, chấm điểm trại, kết nạp đoàn viên mới và giao lưu văn nghệ giữa các thầy cô và các em học sinh khối 9.

ngosilien1.jpg

Tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh lớp 9

Phát biểu tại ngày hội, cô Phạm Thu Hà, Hiệu trưởng trường THCS Ngô Sỹ Liên chia sẻ: "Với tuổi trẻ cả nước, tháng 3 là Tháng Thanh niên, tháng của những hoạt động tình nguyện sôi nổi.

Còn với riêng thầy và trò Trường THCS Ngô Sỹ Liên, tháng ba còn gắn liền với niềm háo hức, với biết bao mong chờ, kỳ vọng vào sự trưởng thành của các em học sinh lớp 9. Trước mắt các em học sinh còn biết bao thử thách, bao kỳ thi lớn cần phải vượt qua để bước sang một trang mới.

Chính vì vậy, để động viên tinh thần của các em, giúp các em hăng say trong học tập và rèn luyện, nhà trường đã tổ chức ngày hội Tiến bước lên Đoàn - Hòa nhịp sức trẻ như một lời động viên gửi tới các em học sinh thân mến.

Cũng trong ngày hội này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS Ngô Sỹ Liên đã đón chào 71 Đoàn viên ưu tú mới được kết nạp".

ngosilien2.jpg

Tiết mục nhảy hiện đại giúp bầu không khí sôi nổi hơn

Để có được những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa như này chính là nhờ sự quan tâm, tạo điều kiện của BGH nhà trường cùng sự đồng hành của các bậc phụ huynh, các thầy cô  giáo và các em học sinh khối 9.

Mặc dù gặp phải không ít khó khăn tuy nhiên thầy và trò trường THCS Ngô Sỹ Liên vẫn hòa mình vào những vũ điệu sôi động của tuổi trẻ để cùng nhau gửi lời chào tới Tháng Thanh niên.

Nói về ý nghĩa của Ngày hội Hòa nhịp sức trẻ, cô Trần Thị Vân Anh, Giáo viên Chủ nhiệm lớp 9A4, Bí thư Đoàn trường THCS Ngô Sỹ Liên cho biết: "Ngày hội hôm nay không chỉ giúp học sinh được cháy hết mình với những đam mê, khát khao, được tỏa sáng rạng ngời trên sân khấu mà còn là dịp để các em giao lưu, học hỏi, tạo sự gắn kết và hòa đồng trong cuộc sống.

Sau ngày hội này, các em học sinh lại quay trở lại với trường lớp để học tập, rèn luyện để vượt qua những thử thách phía trước".

Một số hình ảnh đáng chú ý tại ngày hội "Tiến bước lên Đoàn - Hòa nhịp sức trẻ":

ngosilien3.jpg
ngosilien4.jpg
ngosilien5.jpg
ngosilien6.jpg
ngosilien7.jpg
ngosilien8.jpg
ngosilien9.jpg
ngosilien10.jpg
ngosilien11.jpg

Tiết mục văn nghệ của các thầy, cô giáo Trường THCS Ngô Sỹ Liên

N.S.L