Tun Phạm “gây sốt” với clip bộc lộ cảm xúc ĐỈNH

Hóa thân thành một nhân viên văn phòng điển hình phải đối mặt với đủ loại rắc rối, từ cãi nhau với sếp đến tỏ tình với đồng nghiệp, hot vlogger Tun Phạm lại một lần nữa gây sốt trong cộng đồng mạng bằng những biểu cảm vô cùng hài hước nhưng cũng rất chân thực.

Cả clip là câu chuyện về cuộc đấu tranh nội tâm mạnh mẽ của Tun Phạm giữa việc “nhịn” và bộc lộ cảm xúc thật. Sau mỗi lần gặp phải một vấn đề và tự an ủi “một điều nhịn và chín điều lành”, cậu lại cảm thấy bế tắc và cần giải tỏa hơn. Cuối cùng, Tun Phạm quyết định để cảm xúc và suy nghĩ của mình bùng nổ.

Tun Phạm “gây sốt” với clip bộc lộ cảm xúc ĐỈNH - 1

Chỉ sau vài ngày đăng tải, clip đã đạt được hơn 1.000.000 views trên Facebook cùng hàng nghìn lượt chia sẻ cũng như bình luận về chủ đề thể hiệns cảm xúc. Bạn Nguyen Minh Tuan thể hiện sự đồng cảm: “Lúc nào mình cũng tâm niệm làm gì thì làm cũng phải thể hiện cảm xúc thật. Sống thật với con người mình lúc nào cũng tốt nhất”. Trong khi đó, bạn Tran Thanh hài hước chia sẻ: “Mình cũng đã bộc lộ hết cảm xúc của mình và giờ đang cố gắng viết cv mới thật hay đây...”.

Clip hài hước của Tun Phạm vừa khiến các bạn trẻ thích thú nhưng cũng gợi nên nhiều suy nghĩ về quan niệm sống
Clip hài hước của Tun Phạm vừa khiến các bạn trẻ thích thú nhưng cũng gợi nên nhiều suy nghĩ về quan niệm sống

Đối với nhiều người, việc “một điều nhịn là chín điều lành”, luôn luôn “im lặng là vàng” là cách ứng xử thường thấy trong cuộc sống. Còn với giới trẻ, từ khi mạng xã hội phát triển, thì việc “sống ảo”, bỏ qua cảm xúc thật mà chỉ thể hiện bằng bàn phím máy tính hay điện thoại đã trở nên phổ biến hơn.

Có thể nói, tuổi trẻ là những tháng ngày hữu hạn tươi đẹp nhất Hãy dám sống, dám thể hiện những gì mình nghĩ tới và mình cảm nhân được. Hãy để cảm xúc của bạn định nghĩa bạn là ai. Đây cũng chính là thông điệp mà Tun Phạm muốn gửi gắm qua video này.

Trào lưu clip 4s: Chạm đỉnh cảm xúc

Ủng hộ quan điểm sống tích cực, sống thật với bản thân, dùng cảm xúc để kết nối giữa con người với con người, Viettel Telecom đã thực hiện cuộc thi “Chạm đỉnh cảm xúc” nhằm khuyến khích người tham dự bộc lộ một khoảnh khắc cảm xúc “đỉnh” chỉ trong vòng 4s, cùng với đó giúp người chơi trải nghiệm khả năng kết nối của 4G Viettel khi có thể ngay lập tức ghi lại và đăng tải những giây phút quý giá ấy lên website cuộc thi.

Tun Phạm “gây sốt” với clip bộc lộ cảm xúc ĐỈNH - 3

Ngay sau khi phát động, đã có rất nhiều cảm xúc “đỉnh” được ghi lại và chia sẻ với chương trình. Trong đó, có những khoảnh khắc cảm động khi mẹ ghi lại những hình ảnh của con gái hay người con trai lần đầu tiên biết cách bày tỏ tình yêu thương với cha mẹ của mình. Bên cạnh đó, rất nhiều bạn trẻ coi đây là cơ hội để bộc lộ những biểu cảm đặc sắc, từ vui, buồn đến giận dữ, hạnh phúc.

Những chia sẻ thú vị về những khoảnh khắc thể hiện cảm xúc đã được gửi về chương trình
Những chia sẻ thú vị về những khoảnh khắc thể hiện cảm xúc đã được gửi về chương trình

Bên cạnh việc thể hiện bản thân, các bạn trẻ tham dự chiến dịch “Chạm đỉnh cảm xúc” cũng có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ Viettel Telecom. Giải nhất mỗi tuần là một điện thoại Samsung Galaxy S8 Edge mới nhất cùng camera Samsung Galaxy Gear 360; 02 giải nhì, mỗi giải một máy ảnh Instax chụp lấy ngay trị giá 2,500,000đ; 05 giải ba, mỗi giải một thẻ điện thoại Viettel trị giá 500.000đ. Đặc biệt, 100 người tham gia sớm nhất cũng sẽ nhận được phần quà là thẻ điện thoại trị giá 100.000đ tới từ Viettel.

Mọi thông tin chi tiết về “Chạm đỉnh cảm xúc có thể xem thêm tại đây.
Mọi thông tin chi tiết về “Chạm đỉnh cảm xúc có thể xem thêm tại đây.