Tự sắm ô tô bạc tỷ năm 19 tuổi, hot girl Sài Gòn đặt mục tiêu mua nhà ở Mỹ

(Dân trí) - Đang hot ở Việt Nam, Mai Diz quyết định "Mỹ tiến" ở tuổi 17-18. Sau 3 năm, cô đặt mục tiêu thành công trên đất khách, có được một công việc có thu nhập ổn định và tự mua được một căn nhà ở Mỹ.

Chuyện tình yêu "kiểu Mỹ" với bạn trai Việt kiều giàu có

Tự sắm ô tô bạc tỷ năm 19 tuổi, hot girl Sài Gòn đặt mục tiêu mua nhà ở Mỹ - 1

Vương Hoàng Mai Diz (sinh năm 2000), lớn lên ở TP.HCM, hiện đang học tập và sinh sống tại Mỹ. Cô nổi tiếng xinh đẹp, sành điệu và giỏi kiếm tiền. 19 tuổi, Mai Diz đã tự mình mua một chiếc ô tô Mercedes.

Lâu rồi Dân trí mới có cuộc trò chuyện với Vương Hoàng Mai Diz. Cuộc sống ở nước Mỹ của bạn hiện thế nào?

Em xin chào độc giả của Báo Dân trí. Mọi thứ xung quanh em vẫn đang rất ổn, tuy là tình hình dịch bệnh bên em có hơi phức tạp nhưng giờ cũng đã có vaccine nên cũng đỡ phần nào rồi.

Qua Mỹ đã 3 năm, bạn đã quen với cuộc sống ở đây chưa? Có gì khác biệt khi chuyển mình từ một hot girl được chú ý ở trong nước thành một người dân bình thường ở đất nước xa lạ?

Em đã quen với cuộc sống bên đây được một thời gian rồi. Khi ở Việt Nam em cũng chỉ là một học sinh cấp 3 rất bình thường như mọi người, còn trong vòng tay của ba mẹ và chưa va chạm gì nhiều ngoài cuộc sống. Nhưng ở Mỹ thì em cảm thấy mình học hỏi được nhiều thứ, trở nên tự lập hơn và nghiêm túc hơn trong việc học tập.

Nổi tiếng từ khi còn ở Việt Nam là một hot girl thời thượng cho tới khi sang Mỹ sống vẫn giữ được nhiều người theo dõi, thường xuyên được nhắc tên trên báo, diễn đàn giới trẻ. Mai Diz có gì đặc biệt thu hút fan tới vậy?

Thật sự khi sang Mỹ em không còn đặt nặng việc làm sao để giữ độ hot vì thực chất lúc mọi người biết đến em cũng vì những hình ảnh đời thường của em. Em vẫn chỉ đang tiếp tục chia sẻ những hoạt động hằng ngày của mình thôi.

Tự sắm ô tô bạc tỷ năm 19 tuổi, hot girl Sài Gòn đặt mục tiêu mua nhà ở Mỹ - 2

Chuyện tình của Mai Diz với bạn trai nhà giàu đam mê chơi xe xịn thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Tới nay, hai người đã ở bên nhau được 3 năm.

Cuộc tình với bạn trai giàu có của Mai cũng đã được vài năm rồi nhỉ? Bạn còn nhớ chuyện ngày đầu hai bạn quen nhau ra sao không?

Em gặp bạn ấy cũng tình cờ và cũng là có duyên với nhau. Ngày đầu bọn em gặp nhau ở quán nước sau đó dần dần thấy hợp tính và yêu luôn tới giờ.

Bí quyết để yêu bạn trai giàu có trong khi cả hai có sự chênh lệch về tiền bạc là gì vậy?

Em không có thấy điều đó ảnh hưởng gì tới tụi em cả. Bạn trai cũng có mục tiêu riêng và em cũng có mục tiêu riêng. Tụi em quen nhau chỉ vì bạn là chính bạn mà thôi.

Có thể một phần là do tính cách hai đứa giống nhau, quen lâu bọn em coi nhau như người thân thuộc trong nhà vậy, luôn chia sẻ và giúp nhau trở nên tốt đẹp hơn. 

Chuyện tình - tiền vốn là vấn đề khá tế nhị. Mai Diz có cảm thấy chạnh lòng khi người ta nói bạn yêu bạn trai vì tiền không? Tiêu chuẩn bạn trai của bạn như thế nào?

Em không có khó chịu với lời xì xầm bên ngoài vì ai chơi chung với tụi em sẽ biết thôi. Bạn trai em cũng ở Mỹ lâu năm nên tụi em quen nhau cũng "Mỹ" lắm. Giống như nay anh tặng em cái này mốt em tặng anh cái kia, việc ăn uống  đi chơi cũng vậy.

Bạn trai em cũng từng trải qua quãng thời gian đi học khó khăn thì mới có một công việc thu nhập ổn định như bây giờ. Em cũng muốn một ngày được như thế nên em mới cố gắng chăm chỉ.

Tự sắm ô tô bạc tỷ năm 19 tuổi, hot girl Sài Gòn đặt mục tiêu mua nhà ở Mỹ - 3

Mai Diz có cách yêu kiểu Mỹ, không phụ thuộc kinh tế của bạn trai.

Theo đuổi giấc mơ Mỹ, quyết tâm tự mua nhà ở đất khách

Còn nhớ hồi 19 tuổi Mai Diz đã tự mình mua được ô tô nhờ làm thêm chăm chỉ. Hiện tại bạn vẫn giữ được nhịp độ chăm chỉ "cường độ cao" đó chứ?

Em đã tự mua ô tô cho mình nhờ sự siêng năng của bản thân, hiện tại em vẫn luôn giữ thái độ phấn đấu như vậy cho những mục tiêu to lớn hơn. Sinh nhật năm nào em cũng tự thưởng cho bản thân những chiếc túi xinh xắn như một cách động viên chính mình vì đã cố gắng rất nhiều.

Mai có thể chia sẻ công việc hiện tại?

Em hiện tại là sinh viên toàn thời gian, nên đi làm thêm cũng không nhiều như trước. Có thể ở Việt Nam mọi người thấy những món đồ hiệu có vẻ đắt đỏ nhưng đối với mức thu nhập ở Mỹ hoàn toàn ai cũng có thể mua được.

Để mua một món gì đó em cũng suy nghĩ và dành dụm từ từ mới quyết định. Còn việc đi chơi thì bọn em ai nấy đều có xe, nên khi có thời gian nghỉ chỉ việc "xách xe lên mà đi" thôi.

Tự sắm ô tô bạc tỷ năm 19 tuổi, hot girl Sài Gòn đặt mục tiêu mua nhà ở Mỹ - 4

Cô có sở thích tự sắm hàng hiệu tặng bản thân.

Điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống của Mai Diz?

Em rất thích thời trang và làm đẹp nhưng đó là những khi cuối tuần em có thời gian nghỉ ngơi, còn phong cách hằng ngày của em rất giản dị.

Phong cách sống của em là luôn chăm chỉ để đạt được những mục tiêu trong tương lai. Và điều quan trọng nhất trong cuộc sống hiện tại đối với em là học tập để một ngày nào đó trở nên thành công trên đất khách này. 

Mai có đặt mục tiêu "nhất định phải đạt được" cho bản thân không?

Dạ có, đó là đạt được "Giấc mơ Mỹ". Điều đó có nghĩa là em mong muốn có được một công việc có thu nhập ổn định và mua được một căn nhà do chính đôi tay mình.

Đó là một điều rất khó nhưng em hy vọng nếu em chăm chỉ thì tương lai em sẽ đạt được điều mà em luôn mong muốn ấy.

Cảm ơn Mai Diz đã chia sẻ và chúc bạn đạt được ước mơ!

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh khác của hot girl Mai Diz:

Tự sắm ô tô bạc tỷ năm 19 tuổi, hot girl Sài Gòn đặt mục tiêu mua nhà ở Mỹ - 5
Tự sắm ô tô bạc tỷ năm 19 tuổi, hot girl Sài Gòn đặt mục tiêu mua nhà ở Mỹ - 6
Tự sắm ô tô bạc tỷ năm 19 tuổi, hot girl Sài Gòn đặt mục tiêu mua nhà ở Mỹ - 7
Tự sắm ô tô bạc tỷ năm 19 tuổi, hot girl Sài Gòn đặt mục tiêu mua nhà ở Mỹ - 8
Tự sắm ô tô bạc tỷ năm 19 tuổi, hot girl Sài Gòn đặt mục tiêu mua nhà ở Mỹ - 9
Tự sắm ô tô bạc tỷ năm 19 tuổi, hot girl Sài Gòn đặt mục tiêu mua nhà ở Mỹ - 10
Tự sắm ô tô bạc tỷ năm 19 tuổi, hot girl Sài Gòn đặt mục tiêu mua nhà ở Mỹ - 11
Tự sắm ô tô bạc tỷ năm 19 tuổi, hot girl Sài Gòn đặt mục tiêu mua nhà ở Mỹ - 12
Tự sắm ô tô bạc tỷ năm 19 tuổi, hot girl Sài Gòn đặt mục tiêu mua nhà ở Mỹ - 13
Tự sắm ô tô bạc tỷ năm 19 tuổi, hot girl Sài Gòn đặt mục tiêu mua nhà ở Mỹ - 14
Tự sắm ô tô bạc tỷ năm 19 tuổi, hot girl Sài Gòn đặt mục tiêu mua nhà ở Mỹ - 15
Bài liên quan
Đang được quan tâm