Thứ tư, 12/12/2012 - 10:38

Trọn bộ ảnh cưới đẹp lung linh của Miss Teen Huyền Trang

Dân trí

Chiều nay, ngày 12/12/2012, đám cưới của Miss Teen Huyền Trang và ca sỹ Triệu Hoàng sẽ chính thức diễn ra. Trước giờ lên xe hoa, cô gái dễ xúc động này tâm sự chỉ sợ sẽ… “khóc nhè” trong lúc làm lễ.

Là con nhà lính, lại được “mẹ và bà dạy cho Trang biết thương người, biết quý trọng đồng tiền mình làm ra và biết vượt qua những khó khăn, cám dỗ trong cuộc sống” nên Huyền Trang luôn toát lên thái độ cầu thị, sự phấn đấu cao trên con đường học vấn và biết sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh.

Nếu ai đã tiếp xúc với Trang hẳn sẽ không bất ngờ khi cô gái ấy quyết định rời xa showbiz. Trang chọn cho mình một cuộc sống bình dị nhưng không nhạt nhòa. Trang từng mạnh dạn chọn trường trung cấp nghề thay vì thi đại học để theo đuổi giấc mơ trở thành một nhà quản lý khách sạn, nhà hàng giỏi.
 
Rồi sau đó Trang nỗ lực khẳng định mình, được dự thi tay nghề cấp quốc gia, được gặp vua đầu bếp Jan Can Cook, giành được học bổng theo học tại Luxembourg. Và tới đây sau đám cưới ít ngày, Huyền Trang sẽ cùng chồng mới cưới sang Mỹ, niềm vui nhân đôi khi Miss Teen tiếp tục nhận được một suất học bổng tại Mỹ.
 
Trong một bài PV trước đây trên
Trong một bài PV trước đây trên Dân trí, Trang có chia sẻ: “Điều mà Trang mong muốn nhất trong tương lai không phải là sự nổi tiếng, cũng không phải là chức vụ cao trong xã hội mà chỉ đơn giản là một gia đình nhỏ hạnh phúc và những đứa con ngoan. Trang sẽ luôn quan tâm, chăm sóc và giữ tiếng cười cho gia đình của mình như bà ngoại và mẹ đã làm. Và Trang biết đó là niềm hạnh phúc to lớn nhất của mỗi người phụ nữ”.

Bận rộn chuẩn bị cho lễ cưới nhưng Huyền Trang vẫn dành thời gian quan tâm, lo lắng cho mọi người và luôn hào hứng khi nói về gia đình: “Em hỏi em trai có muốn sau này ra nước ngoài học không nhưng cu cậu nói ước mơ trở thành bộ đội giống bố. Xa rồi, em sẽ nhớ cu cậu lắm”.

Cuối tuần trước, Huyền Trang cùng gia đình đã tới thăm Trung tâm Từ thiện nhân đạo Làng Tre tại khu vực cầu Khỉ Khô, ấp 1, Xuân Quế, Cẩm Mỹ, Đồng Nai. Đây là một mái ấm dành cho trẻ mồ côi, khuyết tật và người già neo đơn nằm biệt lập giữa rừng cao su, đồi dốc cheo leo nên chưađược nhiều người biết đến.
 
“Vẫn là những ánh mắt trìu mến và cái nắm tay chân tình họ dành cho mình thay cho lời cảm ơn. Và mình cũng đã làm như vậy với những người có tấm lòng nhân hậu đã thiện nguyện chăm sóc cho những mảnh đời bất hạnh này suốt bao nhiều năm qua”, Huyền Trang chia sẻ trên Facebook sau khi trở về.
 
Những ngày qua, bạn bè dành cho Huyền Trang nhiều lời chúc mừng. Những cô bạn thân nhất thì tới chơi liên tục. “Các bạn em bận thi học kì, học ở TP. Hồ Chí Minh mà vẫn về Biên Hòa thăm em, mấy đứa con gái rúc rích tám chuyện cả đêm rồi hôm sau các bạn lại vội vàng xuống TP. Hồ Chí Minh, nghĩ mà thương, tại các bạn sợ sau này em xa nhà, ít có thời gian tâm sự”.
 
Triệu Hoàng và Huyền Trang chia sẻ với độc giả Dân trí bộ ảnh cưới đẹp lung linh. "Nhân vật phụ" trong chùm ảnh chính là chú chó Khoai tây mà Triệu Hoàng rất cưng và đã từng xuất hiện trong clip âm nhạc "Buông xuôi" (Năm 2008) của cặp đôi dễ thương này. Mời độc giả cùng ngắm nhìn...
Phương Nhung


Phương Nhung


Phương Nhung


Phương Nhung


Phương Nhung


Phương Nhung


Phương Nhung


Phương Nhung


Phương Nhung


Phương Nhung


Phương Nhung


Phương Nhung


Phương Nhung


Phương Nhung


Phương Nhung


Phương Nhung


Phương Nhung


Phương Nhung


Phương Nhung


Phương Nhung
 
Phương Nhung
Ảnh: Cúm