Trổ tài cắt tóc cho bạn gái, chàng trai thành công có được trái tim nàng

(Dân trí) - Xuất chiêu cắt tóc cho bạn gái trên sóng truyền hình, anh chủ tiệm tóc chinh phục cô gái bằng sự ga lăng, quyết đoán và thẳng thắn từ chối dây dưa với người yêu cũ.

Có nhiều cách gây ấn tượng với "crush" (người thầm mến) nhưng sử dụng tuyệt chiêu cắt tóc như anh chàng Văn Hân có vẻ khá là độc đáo.

Văn Hân (27 tuổi) sở hữu tiệm cắt tóc tại Củ Chi (TPHCM) và Bích Vân (27 tuổi) hiện làm nhân viên marketing tại TPHCM được giới thiệu gặp gỡ trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò". 

Trổ tài cắt tóc cho bạn gái, chàng trai thành công có được trái tim nàng - 1

Anh Văn Hân là một thợ cắt tóc (Ảnh chụp màn hình).

Trổ tài cắt tóc cho bạn gái, chàng trai thành công có được trái tim nàng - 2

Chị Bích Vân là nhân viên marketing (Ảnh chụp màn hình).

Ngay khi vừa lên sóng truyền hình, Bích Vân đã thể hiện sự dễ mến, thân thiện. Tuy nhiên, Vân thú nhận kinh nghiệm yêu đương của cô gần như bằng 0 và hy vọng tìm được "định mệnh" trong lần hẹn hò này. 

Tiêu chí chọn bạn trai của Bích Vân cũng khá đơn giản: "Mình mong anh ấy có chiều cao 1m60 trở lên, vẻ ngoài đầy đặn, mạnh khỏe. Còn tính cách thì vui vẻ, hòa đồng, có trách nhiệm, đạo đức, có chí tiến thủ và là người nói được làm được. Mình không thích người chỉ nói suông".

Xuất thân từ ngành làm đẹp, Văn Hân có ngoại hình gọn gàng, thư sinh và tự tin khẳng định đáp ứng 100% hình mẫu của nhà gái đề ra.

Về tình trường, chàng chủ tiệm tóc từng trải qua hai mối tình và cũng tìm hiểu vài cô gái. Mối tình gây "thương nhớ" nhất của anh là cách đây 3 năm, vì công việc chưa ổn định, không muốn làm khổ đối phương nên anh chủ động mở lời dừng lại rồi cả hai dần mất liên lạc. Đã chứng kiến nhiều cặp đôi "tình cũ không rủ cũng tới", ông mai bà mối Quyền Linh - Ngọc Lan liền đặt vấn đề để thử thách đàng trai rằng, nếu có cơ hội thì liệu có quay lại với người cũ hay không? 

Văn Hân đã "ghi điểm" cao nhờ suy nghĩ chín chắn: "Nếu như bây giờ có liên lạc được thì mình cũng chỉ là bạn vì người yêu cũ thì không nên quay lại. Mình xác định nếu khép cánh cửa này rồi thì cánh cửa mới sẽ mở ra. Mình mà cứ dậm chân tại chỗ thì sự nghiệp, tình duyên không thể đến với mình được". 

Cảm nhận cặp đôi hợp nhau qua cuộc trò chuyện, MC Quyền Linh - Ngọc Lan không khỏi nóng lòng mở rào để đôi trẻ được gặp mặt. Trong giây phút đầu tiên, Văn Hân đã trúng tiếng sét ái tình với nụ cười tỏa nắng của Bích Vân. Được ông mai gợi ý, anh chàng liền trổ tài cắt tóc cho Bích Vân ngay khi mới vừa gặp mặt. 

Trổ tài cắt tóc cho bạn gái, chàng trai thành công có được trái tim nàng - 3

Văn Hân dùng chính tay nghề cắt tóc của mình để "cưa đổ" Bích Vân (Ảnh chụp màn hình).

Với hành động này, Văn Hân đã thành công chiếm được cảm tình từ Bích Vân: "Cảm ơn anh đã cắt tóc cho em, em thấy rất đẹp. Em thấy anh dễ thương, đẹp trai, sáng sủa, khá giống với hình mẫu của em. Em nghĩ anh là người đàn ông quyết đoán và là trụ cột trong gia đình". 

Dù phù hợp gần như 100% nhưng khoảng cách địa lý và công việc bận rộn của Văn Hân có thể sẽ ảnh hưởng đến quá trình yêu đương của hai người. Nhà gái chưa kịp mở lời, anh chàng đã nhanh trí bày tỏ sẽ sắp xếp công việc để có thời gian dành cho Bích Vân nếu cả hai tiến xa hơn. 

"Ánh mắt đầu tiên, anh thấy em khá xinh, dáng đẹp, nụ cười rất đẹp, có thể em là cô gái tinh tế, đáng yêu, biết trau chuốt bản thân. Anh thích người con gái như vậy. Anh mong chúng ta có thể nắm tay đi đến con đường hạnh phúc, có anh, em và những đứa trẻ", Văn Hân thổ lộ. 

Trổ tài cắt tóc cho bạn gái, chàng trai thành công có được trái tim nàng - 4

Hai người vừa lòng về đối phương, quyết định hẹn hò (Ảnh chụp màn hình).

Cuối buổi trò chuyện, cặp đôi Bích Vân và Văn Hân đã chính thức bấm nút chấp nhận hẹn hò trong sự hân hoan của ông mai bà mối.