Thứ tư, 03/02/2021 - 12:45

Quảng Bình:

Trao 50 suất quà Tết đến thanh niên công nhân và tuyên dương lao động giỏi

Dân trí

Trong chương trình "Tết ấm cùng thanh niên công nhân", ban tổ chức đã trao tặng 50 suất quà Tết đến các đoàn viên công nhân, tuyên dương 10 công nhân trẻ có thành tích xuất sắc trong lao động.

Nhằm động viên, hỗ trợ các đoàn viên là công nhân thuộc các cơ sở đoàn Khối doanh nghiệp, Tỉnh đoàn Quảng Bình phối hợp với các đơn vị liên quan đã tổ chức chương trình "Tết ấm cùng thanh niên công nhân".  Đây là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa nhằm sẻ chia với các đoàn viên công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Trao 50 suất quà Tết đến thanh niên công nhân và tuyên dương lao động giỏi - 1

Trao quà Tết đến các đoàn viên là công nhân, người lao động tại các đơn vị, doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Bình đã thăm hỏi, động viên và trao 50 suất quà Tết (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho đoàn viên thanh niên là công nhân; đồng thời tuyên dương 10 công nhân, lao động trẻ có tay nghề giỏi, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất.

Trao 50 suất quà Tết đến thanh niên công nhân và tuyên dương lao động giỏi - 2

Tuyên dương các công nhân, lao động trẻ có thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất.

Qua đó, tạo không khí thi đua sôi nổi, động viên các công nhân, người lao động trẻ ra sức lao động, sáng tạo, thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 91 năm Ngày thành  lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021).

Tiến Thành