Thứ năm, 19/05/2011 - 06:02

Tỏ tình lãng mạn…hụt trong quán ăn nhanh

Dân trí

Chàng trai quỳ xuống và nói những lời có cánh khiến cô gái có tên Caroline bối rối. Đến khi nhận ra vấn đề và trước sự chú ý của nhiều người, cô gái bỏ chạy trong sự hụt hẫng của chàng trai.

Tỏ tình lãng mạn…hụt trong quán ăn nhanh - 1
Chàng trai quỳ xuống cầu hôn ngay tại quán ăn nhanh.
 
Đoạn clip kéo dài hơn 2 phút ghi lại cảnh chàng trai quỳ gối xuống ngỏ lời cầu hôn với cô gái có tên Caroline được cho là xảy ra vào đầu năm 2011 nhưng đến giờ mới gây “mưa gió” trên cộng đồng mạng.

 

Theo đó, tại quán ăn trong một siêu thị có tên Sherrman Oaks Galleria (Los Angeles, Mỹ), chàng trai bắt đầu màn cầu hôn khi gợi lại những kỷ niệm đẹp đẽ.

 
Tỏ tình lãng mạn…hụt trong quán ăn nhanh - 2
...trong tiếng nhạc guitar và sự cổ vũ của nhiều người.
 

“Chúng ta đã gặp nhau ở nơi này cách đây đúng một năm và anh đã choáng váng khi lần đầu gặp em. Anh yêu mọi thứ thuộc về em. Anh yêu cách em cuộn tròn trên ghế sofa gần anh và giọng nói em như một chú mèo con. Hãy cho anh trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất thế giới này”.

 

Và như đã chuẩn bị sẵn, một nhạc công guitar tiến lên và cùng với chàng trai cất lời hát bài “Sweet Caroline” trong khi nhiều người trong quán ăn bắt đầu cổ vũ cô gái nhận lời.

 
Tỏ tình lãng mạn…hụt trong quán ăn nhanh - 3
Nhưng cô gái lại quyết định bỏ đi trong sự buồn rầu của chàng trai.
 

Tuy nhiên, sau phút đầu bất ngờ và bối rối, cô gái có tên Caroline chỉ còn biết thốt lên nho nhỏ: “Chúa ơi, anh đang làm gì thế này?” trước khi bước nhanh ra khỏi quán.

 

Còn chàng trai cũng chỉ còn biết buồn rầu đứng nhìn, nhận những lời động viên từ phía mọi người và rời khỏi quán sau đó chốc lát.
 
Clip màn tỏ tình hụt của chàng trai
 

 

Trần Lê

(Theo DM)