Tình yêu ngọt lịm của cặp đôi “đũa lệch” chàng 1m90, nàng 1m50

(Dân trí) - Cặp đôi Anh Minh và Vân Anh nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi chiều cao chênh lệch nhau đến 40cm. Mỗi khi đi bên cạnh người yêu, cô gái “nấm lùn” cảm thấy nhỏ bé, được che chở và bảo vệ.

Mai Anh Minh (sinh năm 1996, Hà Nội) và Nguyễn Thị Vân Anh (sinh năm 1999, Hải Dương) thường thu hút sự chú ý khi xuất hiện cùng nhau. Cặp đôi có chiều cao chênh nhau tới 40cm, trong khi Anh Minh “cao kều” 1m90 thì Vân Anh chỉ vỏn vẹn 1m50.

Tình yêu ngọt lịm của cặp đôi “đũa lệch” chàng 1m90, nàng 1m50 - 1
Vân Anh nhỏ bé trong vòng tay của chàng trai 1m90 Anh Minh.

Vân Anh chia sẻ: “Lúc đi đường, mọi người thường nhìn bọn mình chằm chằm và thỉnh thoảng còn chụp trộm. Mình không cảm thấy thoải mái về những điều ấy cho lắm. Nhưng sự chênh lệch này lại giúp mình cảm thấy vô cùng nhỏ bé và an toàn tuyệt đối khi ở cạnh anh”.

Cặp đôi quen nhau vào năm 2017, khi cùng bình luận “dạo” trong một nhóm mạng xã hội cả hai cùng tham gia. Sau khi tài khoản Vân Anh phản bác ý kiến bình luận của Anh Minh, cặp đôi bất ngờ chuyển chủ đề nói về đồ ăn, game, tuyển thủ game… và cũng kết bạn với nhau.

Tình yêu ngọt lịm của cặp đôi “đũa lệch” chàng 1m90, nàng 1m50 - 2
Cặp đôi “đũa lệch” nên duyên nhờ bình luận “dạo” trên mạng.

Nói chuyện qua lại khoảng một tuần thì chàng trai Hà Nội “phải lòng” cô gái Hải Dương và ngỏ lời tỏ tình. Dù ban đầu còn đắn đo vì chỉ quen biết qua mạng nhưng rồi Vân Anh cũng xiêu lòng trước chàng trai Anh Minh. Điều đặc biệt, Vân Anh là mối tình đầu của Anh Minh, là người con gái đầu tiên khiến trái tim anh rung động.

Những kỷ niệm cặp đôi này dường như đều gắn liền với các ngày đặc biệt. Đó là vào sinh nhật năm 18 tuổi của bạn gái, Anh Minh đã hẹn sẽ xuống Hải Dương, nhưng rồi vì công việc không thuận lợi nên cả hai đã cãi vã bởi một câu nói đùa “vô thưởng vô phạt”.

Tình yêu ngọt lịm của cặp đôi “đũa lệch” chàng 1m90, nàng 1m50 - 3
Cặp đôi cảm thấy hạnh phúc với tình yêu của mình.

Vân Anh kể: “Không một tin nhắn hay cuộc điện thoại nào đến, mình đã quyết định chia tay. Sau đó, bạn ấy năn nỉ, xin lỗi mình cả tháng trời để quay lại.

Lần thứ 2 vào gần Valentine, bọn mình cãi nhau và hai bên đều im lặng. Bọn mình vẫn chuẩn bị socola và quà để tặng nhau nhưng không ai chịu mở lời trước nên lại chia tay thêm lần nữa”.

Trải qua những sóng gió, thử thách của tuổi trẻ, cặp đôi “yêu lại từ đầu” vào năm 2020. “Tụi mình đã vì những dại khờ mà đánh mất nhau nên bây giờ thực sự rất trân trọng nhau. Cả hai đều hiểu rõ tình cảm dành cho đối phương.

Cho đến hiện tại mình cảm thấy hạnh phúc với mối quan hệ này và nghiêm túc nghĩ về tương lai của hai đứa”, Vân Anh tâm sự.

Tình yêu ngọt lịm của cặp đôi “đũa lệch” chàng 1m90, nàng 1m50 - 4
Những giận hờn, thử thách giúp tình yêu thêm trưởng thành.

Trước đây Anh Minh chỉ biết tập trung cho công việc thì giờ đây anh biết cân bằng mọi thứ, dành thời gian quan tâm người yêu nhiều hơn. Còn Vân Anh cũng học cách cảm thông, thấu hiểu cho những cố gắng của chàng trai mà cô yêu thương.

Chính sự chênh lệch về chiều cao đã khiến cặp đôi này trở nên đặc biệt trong mắt những người xung quanh. Khi đi bên nhau, Vân Anh nhỏ bé, Anh Minh hóa thân thành “chàng khổng lồ” để chở che, bảo vệ cho cô.

Tình yêu ngọt lịm của cặp đôi “đũa lệch” chàng 1m90, nàng 1m50 - 5

Tuệ Nhi

Ảnh: NVCC