Thứ sáu, 19/04/2019 - 05:00

Tìm hiểu trào lưu “dịch chuyển tức thời” mà giới trẻ đang tích cực làm theo

Dân trí

Không chỉ đơn thuần là những hoạt động để tăng like, tăng tương tác trên mạng xã hội, những trào lưu liên tiếp của giới trẻ thời nay giúp họ thể hiện cái tôi độc đáo, sự sang tạo và khả năng cập nhật những lối sống mới và hiện đại nhất. Trào lưu “Dịch chuyển tức thời” đang nhen nhóm lên gần đây là một ví dụ cho phong cách sống đó.

Chúng ta đang đang chuẩn bị bước vào một kỳ nghỉ lễ dài, và thời điểm này chính là mùa của những chuyến đi và những bức ảnh check-in "ở một nơi xa" đầy thú vị. Còn bạn, bạn đã đi đâu hè này chưa? Với những tín đồ mê xê dịch, yêu chụp ảnh, thích check-in nhưng lại chưa sắp xếp được thời gian thì chắc chắn không thể bỏ qua trào lưu "dịch chuyển tức thời" sang hàng trăm nước trên thế giới chỉ trong tích tắc mà không phải đi đâu xa.

Tìm hiểu trào lưu “dịch chuyển tức thời” mà giới trẻ đang tích cực làm theo - 1

Bằng cách nào? Đến tham quan khu triển lãm công nghệ tầm cỡ thứ 3 trên thế giới Samsung Showcase và tìm ra nơi trưng bày chiếc TV QLED 8K “xịn sò” ngay tầng trệt, bạn sẽ rõ tại sao giới trẻ lại “rần rần” đến đây để chụp ảnh du lịch trong những ngày qua.

Tìm hiểu trào lưu “dịch chuyển tức thời” mà giới trẻ đang tích cực làm theo - 2

Nếu trào lưu quay video clip “thay đồ chớp nhoáng” trên Tik Tok để thể hiện khả năng mix and match sành điệu của bản thân, thì “dịch chuyển tức thời” đích thị sinh ra là dành riêng cho những bạn trẻ chứng tỏ độ “nghệ” của việc chụp ảnh “thật mà ảo, ảo mà thật” không còn gì phải bàn cãi.

Tìm hiểu trào lưu “dịch chuyển tức thời” mà giới trẻ đang tích cực làm theo - 3

Bạn chỉ việc suy nghĩ những kiểu tạo dáng tương tác độc đáo với background, còn “người thật, cảnh thật” hãy cứ để chiếc TV 8K tại Samsung Showcase này “cân” hết.

Tìm hiểu trào lưu “dịch chuyển tức thời” mà giới trẻ đang tích cực làm theo - 4

Nếu có ý định tìm nơi lãng mạn để chụp ảnh kỷ niệm ngọt ngào với “gấu” hay để đăng lên mạng xã hội khoe với bạn bè thì khỏi phải lo, bạn sẽ có cả một album “lịm tim” như thế này

Tìm hiểu trào lưu “dịch chuyển tức thời” mà giới trẻ đang tích cực làm theo - 5

Chỉ trong một cái nháy mắt, từ các thành phố lớn xa hoa bậc nhất như Paris, New York, Chicago... cho đến những khung cảnh hoang sơ, huyền bí khác trên thế giới như Yangon (Myanmar) hay Bali (Indonesia)... đều sẽ trở thành “điểm đến” cho những bức ảnh độc quyền có một không hai trong album check-in của bạn

Tìm hiểu trào lưu “dịch chuyển tức thời” mà giới trẻ đang tích cực làm theo - 6

Bên cạnh khả năng chụp ảnh “dịch chuyển tức thời” cực chất, Samsung Showcase và những góc trải nghiệm công nghệ đỉnh cao, thiết kế sang trọng và xa hoa sẽ là nơi để các bạn trẻ thỏa sức vui chơi dịp cuối tuần và khai phá thêm nhiều góc ảnh độc đáo hơn nữa.

Hay ho, tiện lợi là thế bảo sao có nhiều bạn trẻ càng ngày càng thích “du lịch” ngay giữa lòng Sài Gòn. Bởi khi không sắp xếp được thời gian cho những chuyến đi dài ngày thì bạn cũng có một sự lựa chọn khá hoàn hảo để thay thế vào dịp cuối tuần. Không cần phải lên kế hoạch chi tiết tỉ mỉ cho việc đi đâu, chơi gì, đau đầu sắp xếp giờ giấc di chuyển, chỉ cần dành ra 1 ngày và kéo bạn bè tới Samsung Showcase để vui chơi giải trí và thay phiên nhau thể hiện tài nghệ của những photographer “không chuyên”. Một chuyến đi về trong ngày cũng đủ để refresh bản thân hay “bung xõa” vui vẻ bên hội bạn thân chưa bao giờ trở nên dễ dàng như vậy!

Samsung Showcase là trung tâm triển lãm công nghệ quy mô lớn đầu tiên tại Châu Á, nơi truyền cảm hứng và đánh thức tiềm năng sáng tạo của thế hệ trẻ, đưa họ vượt qua mọi giới hạn để làm điều không thể. Với tổng diện tích hơn 1.000m2 chia thành 2 tầng, Samsung Showcase gồm 18 khu vực hiện đại đem đến các hoạt động trải nghiệm đa dạng trên mọi dòng sản phẩm Samsung từ thiết bị di động và nghe nhìn, điện gia dụng, cho đến hệ sinh thái công nghệ hoàn mỹ. Trung tâm triển lãm này chính là cánh cửa để bạn mở ra một tầm nhìn mới về cách tận dụng tối ưu công nghệ tương lai từ Samsung và nâng tầm giá trị cuộc sống.