Thứ năm, 06/05/2021 - 12:10

Tiểu thư 23 tuổi "sinh ra từ vạch đích" đẹp và sang bậc nhất Singapore

Dân trí

Calista Cuaca có bố là một doanh nhân giàu có và mẹ là một "tay chơi" hàng hiệu nổi tiếng thế giới. Từ bé, Calista đã có cuộc sống xa xỉ về vật chất.

Tiểu thư 23 tuổi sinh ra từ vạch đích đẹp và sang bậc nhất Singapore - 1

Calista Cuaca (sinh năm 1998 tại Singapore) là một cô gái có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Calista là con gái của một doanh nhân giàu có người Indonesia và "tay chơi" hàng hiệu nổi tiếng thế giới Jamie Chua.

Tiểu thư 23 tuổi sinh ra từ vạch đích đẹp và sang bậc nhất Singapore - 2

Calista và bà mẹ nổi tiếng toàn cầu về độ chịu chi hàng hiệu Jamie Chua. Hai mẹ con đứng cạnh nhau giống như hai chị em. Không thể phủ nhận rằng nhờ có sức ảnh hưởng của mẹ mà Calista mới nổi tiếng như hiện tại.

Tiểu thư 23 tuổi sinh ra từ vạch đích đẹp và sang bậc nhất Singapore - 3

Cha mẹ của Calista đã li dị từ lâu nhưng cô vẫn thừa hưởng cuộc sống sung túc của một tiểu thư nhà giàu nhờ vào nguồn chu cấp từ cả hai phía gia đình. Từ khi còn bé, Calista đã được định sẵn là một công chúa lá ngọc cành vàng.

Tiểu thư 23 tuổi sinh ra từ vạch đích đẹp và sang bậc nhất Singapore - 4

Calista nổi tiếng là một trong những tiểu thư "sinh ra từ vạch đích" ở Châu Á. Mặt khác, cô cũng được nhiều người khen ngợi là có tính cách gần gũi, không có tính kiêu kỳ của con gái nhà giàu.

Tiểu thư 23 tuổi sinh ra từ vạch đích đẹp và sang bậc nhất Singapore - 5

Hiện tại, Calista có 303.000 người theo dõi trên Instagram và hàng chục người theo dõi trên Youtube. Đây là hai kênh mạng xã hội Calista dùng để phủ sóng hình ảnh và tên tuổi của cô.

Tiểu thư 23 tuổi sinh ra từ vạch đích đẹp và sang bậc nhất Singapore - 6

Riêng trên Instagram, Calista thường xuyên chia sẻ hình ảnh thời thượng của cô. Cô diện những bộ đồ hàng hiệu đắt đỏ, xách những chiếc túi bản giới hạn của Moschino, Miu Miu, Gucci, Marcjacobs, Burberry...

Tiểu thư 23 tuổi sinh ra từ vạch đích đẹp và sang bậc nhất Singapore - 7

Nhưng khác với người mẹ đam mê hàng hiệu, mang phong cách quý tộc của mình, Calista cũng thường xuyên mặc những trang phục đơn giản như áo phông, quần jeans như những cô gái bình thường khác ở độ tuổi của cô.

Tiểu thư 23 tuổi sinh ra từ vạch đích đẹp và sang bậc nhất Singapore - 8

Calista Cuaca từng là học sinh tại Trường Quốc tế ISS, tốt nghiệp vào năm 2016. Sau đó, cô tiếp tục học ngành marketing tại Đại học James Cook. Calista cũng đã tham gia một khóa học tạo kiểu thời trang kéo dài một tháng tại Instituto Marangoni ở London.

Tiểu thư 23 tuổi sinh ra từ vạch đích đẹp và sang bậc nhất Singapore - 9

Vào năm 2019, Calista ra mắt bộ sưu tập đồ trang sức đầu tiên do cô đồng thiết kế và đảm nhận vai trò giám đốc sáng tạo của một hãng thời trang.

Tiểu thư 23 tuổi sinh ra từ vạch đích đẹp và sang bậc nhất Singapore - 10

Hiện tại, Calista hoạt động như một KOL, influencer (người có ảnh hưởng trong xã hội), là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng thời trang.

H.K

Ảnh: IGNV

Đáng quan tâm