Thủy Tiên hẹn hò với sinh viên trên “Chuyến xe yêu thương”

Thủy Tiên vừa có một buổi giao lưu với các bạn sinh viên và công nhân trong chương trình “Trải mượt đường về yêu thương” mà cô làm đại sứ. Sắp tới, cô cũng cùng các bạn trở về quê hương Kiên Giang trên “Chuyến xe yêu thương” vào ngày 19/01/2015.

Thủy Tiên hiện là đại sứ của chương trình “Trải mượt đường về yêu thương”
Thủy Tiên hiện là đại sứ của chương trình “Trải mượt đường về yêu thương”

 

Mặc dù luôn bận rộn với lịch diễn cuối năm và chuẩn bị cho đám cưới vừa qua của mình, nhưng Thủy Tiên vẫn hào hứng tham gia chương trình “Trải mượt đường về yêu thương” - hỗ trợ các bạn sinh viên, công nhân về quê đón Tết. Cô hiện tham gia với vai trò là Đại sứ chương trình để chọn ra 1.000 hoàn cảnh khó khăn để trao món quà ý nghĩa giúp các bạn trẻ về quê đón cái Tết cùng gia đình.

 

Cũng là một người trẻ xa nhà lập nghiệp, nên Thủy Tiên đồng cảm được với những khó khăn và mong đợi của các bạn trẻ đang xa quê. Nhất là vào những ngày Tết đang về, khát khao được trở về nhà là vô cùng lớn, nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện.

 

Trong khuôn khổ chương trình, cô ca sĩ quê Kiền Giang sẽ cùng các bạn sinh viên, công nhân trở về quê hương Kiên Giang trên “Chuyến xe yêu thương” vào ngày 19/01/2015.

 

Các bạn trẻ và Thủy Tiên hào hứng chờ đón “Chuyến xe yêu thương”
Các bạn trẻ và Thủy Tiên hào hứng chờ đón “Chuyến xe yêu thương”

 

Bên cạnh sự đồng hành của ca sỹ Thủy Tiên, Đạo diễn Lê Hoàng cũng nằm trong ban thẩm định để tìm ra 1000 bài chia sẻ nhận được hỗ trợ từ chương trình. Trong ngày 26/12 vừa qua, đạo diễn Lê Hoàng đã cùng ban thẩm định của chương trình chọn ra các bài chia sẻ nhận được hỗ trợ đợt 1 từ chương trình.

 

Đạo diễn Lê Hoàng trong buổi chấm xét duyệt đợt 1 của chương trình.
Đạo diễn Lê Hoàng trong buổi chấm xét duyệt đợt 1 của chương trình.

 

Chương trình triển khai từ 26/11/2014 đến 1/2/2015, do nhãn hàng Rejoice - Công ty P&G Việt Nam, phối hợp cùng Trung tâm Công tác Xã hội Thanh niên TP. HCM trực thuộc Thành Đoàn Tp. Hồ Chí Minh nhằm giúp các bạn sinh viên, công nhân có cái Tết đầy ý nghĩa và suôn sẻ hơn.

 

Theo đó, 1.000 phần hỗ trợ (mỗi phần trị giá 300.000 đồng tiền mặt) sẽ được trao cho những bài chia sẻ hay và ý nghĩa nhất với nội dung hướng về gia đình ngày Tết, hoặc những kỷ niệm với gia đình ngày Xuân, những cảm xúc trên đường về quê thăm nhà trên trang www.duongveyeuthuong.com.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc gặp vấn đề trong quá trình đăng ký, các bạn có thể liên hệ Hotline: 0909 888 120.