Thường xuyên qua nhà bạn thân chơi, chàng trai "cưa đổ" luôn em gái bạn

Cặp đôi chàng cao 1m92, nàng cao 1m50 thu hút sự chú ý của dân mạng. Đứng cạnh nhau, họ được nhận xét là "chàng khổng lồ và nàng tí hon".

Thường xuyên qua nhà bạn thân chơi, chàng trai cưa đổ luôn em gái bạn - 1

Cặp đôi hơn kém nhau 42cm

Tình yêu chân thành có thể vượt qua khoảng cách tuổi tác và ngoại hình. Chuyện tình yêu ngọt ngào của những cặp đôi chênh lệch chiều cao, cân nặng cũng như tuổi đời nổi tiếng mạng xã hội là minh chứng rõ ràng cho điều đó.

Ngô Huỳnh Đức Linh (sinh năm 1996, quê Bình Dương) và Võ Thị Kiều (sinh năm 2000) là một trong số đó.

Chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình trên mạng xã hội, Đức Linh và Võ Kiều gây chú ý bởi ngoại hình quá chênh lệch, trong khi "đàng trai" cao 1m92 thì "đàng gái" chỉ cao vỏn vẹn 1m50. Kém bạn trai 42cm nên dù đi giày cao gót, Võ Kiều cũng chỉ đứng đến vai bạn trai.

Cô gái Bình Dương hài hước chia sẻ: "Gu bạn trai của em là cao, rút cuộc em yêu người cao tới 1m92 luôn. Thời tới cản không kịp".

Thường xuyên qua nhà bạn thân chơi, chàng trai cưa đổ luôn em gái bạn - 2
Thường xuyên qua nhà bạn thân chơi, chàng trai cưa đổ luôn em gái bạn - 3

Chiều cao chênh lệch không thể là rào cản trong tình yêu của họ

"Cặp đôi đũa lệch" có chuyện tình yêu rất thú vị. Trước khi yêu nhau, Đức Linh vốn đã là vị khách quen thuộc của gia đình Kiều vì anh là bạn thân của anh trai Kiều.

Thường xuyên đến nhà bạn chơi, Linh dần dần để ý cô em gái nhỏ nhắn, xinh xắn của bạn và tìm cách làm quen. Cách đây 3 năm, anh lần đầu tiên "rep story" ảnh của Kiều, sau đó chăm chỉ "thả tim" và bình luận mọi bức ảnh cô đăng tải trên Facebook. Anh tận dụng mọi chủ đề, kiếm mọi cớ để có thể bắt chuyện với cô.

"Mình không nhớ đã tán tỉnh bao lâu, từng bước như thế nào để tán đổ Kiều nữa, chỉ nhớ là lúc nào cũng kiếm cớ để được nói chuyện với Kiều.

Tối hôm đó, dẫn Kiều đi chơi, mình có nói là: "Anh biết, anh lớn hơn em về tuổi tác, ngoại hình của anh cũng không được đẹp so với em nên anh không thể ép em chấp nhận anh. Tình cảm phải đến từ hai phía. Anh sẽ đợi em suy nghĩ và đợi câu trả lời sẵn sàng từ em". Kiều im lặng. Mấy ngày sau, cô ấy nói với mình là: "Em sẵn sàng rồi anh". Vậy là mình tỏ tình thành công", Đức Linh chia sẻ.

Thường xuyên qua nhà bạn thân chơi, chàng trai cưa đổ luôn em gái bạn - 4
Thường xuyên qua nhà bạn thân chơi, chàng trai cưa đổ luôn em gái bạn - 5

Họ tìm ra nhiều điểm tính cách thú vị của nhau khi trở thành người yêu

Trở thành người yêu, cặp đôi có cơ hội thấu hiểu nhau hơn. Đức Linh phát hiện ra rất nhiều điểm tính cách thú vị của bạn gái. "Cô ấy dễ thương, lanh lợi, hòa đồng và có một xíu cá tính… Những nét tính cách ấy mình chẳng thể nhận ra nếu chỉ nhìn nhau cười hay chào hỏi vài câu đơn giản như trước kia", Linh nói.

Còn Kiều thì rung rinh trước sự hiền lành, cách nói chuyện nhẹ nhàng của Đức Linh. Ở bên chàng trai cao to, cô luôn có cảm giác được che chở và bảo vệ.

Thường xuyên qua nhà bạn thân chơi, chàng trai cưa đổ luôn em gái bạn - 6
Thường xuyên qua nhà bạn thân chơi, chàng trai cưa đổ luôn em gái bạn - 7

Kiều càng trở nên nhỏ bé trong vòng tay người yêu

Vì sự chênh lệch ngoại hình mà mỗi khi ra ngoài, Đức Linh và Kiều thường bị người khác để ý. "Những lời ra vào thì không tránh được và tụi mình thường bỏ ngoài tai.

Mình hay nói với Kiều rằng, đừng bận tâm đến những điều người khác nói, cứ sống cuộc sống của mình thôi. Bù lại thì cũng rất nhiều người ủng hộ tình yêu của tụi mình, đặc biệt là hai bên gia đình", Linh chia sẻ.

Đang được quan tâm