Thư tỏ tình ngộ nghĩnh trẻ cấp 1 thu hút 1,25 triệu lượt like

Dân trí

Bức thư tỏ tình của một nam sinh cấp 1 gửi bạn cùng lớp bị bạn gái từ chối cực kỳ đáng yêu được tung lên mạng xã hội và thu hút hơn 1,25 triệu lượt like.

Hôm thứ Ba vừa qua, một bức thư tỏ tình của một cậu bé cấp một và câu trả lời của “đối phương” được tung lên mạng và trở thành một hiện tượng thú vị cho cư dân mạng.

 

Dường như bằng tất cả tấm lòng và sự can đảm, cậu bé viết: “Dear Ashely - would you please be my girlfriend, I like you a lot” (tạm dịch: “Ashely thân mến, bạn có muốn làm bạn gái của tớ không, tớ rất quý bạn”).

 

Cùng với đó, cậu hướng dẫn “đối phương” chọn một trong 3 phương án là “Yes” - “No” - “Maybe” (Đồng ý - Không đồng ý - Có thể).

 
Bức thư tình và câu trả lời ngộ nghĩnh thu hút dân mạng.
Bức thư tình và câu trả lời ngộ nghĩnh thu hút dân mạng.
 

Đáp lại tấm thịnh tình của chàng trai can đảm, cô bạn Ashely lại mạnh dạn khoanh tròn vào ô “No” (Không đồng ý).

 

Tuy nhiên bên cạnh việc giải thích cô đã có "bạn trai" tên là Kyle, dường như không muốn cậu bạn buồn bã hay xấu hổ, Ashely còn kịp viết thêm rằng khi nào cô và Kyle chia tay thì cậu bạn này sẽ là sự lựa chọn tiếp theo.

 

Đồng thời, Ashely kịp gieo thêm hy vọng cho tác giả bức thư với câu tái bút: “Nhiều khả năng điều đó sẽ diễn ra trong 1 đến 2 tháng tới”.

 
Bức thư tình và câu trả lời ngộ nghĩnh thu hút dân mạng.
 

Chính sự ngộ nghĩnh trong cả bức thư tỏ tình lẫn câu trả lời cực kỳ thông minh nhưng cũng rất đáng yêu của 2 học sinh cấp 1 này nên chỉ sau một ngày đăng tải, bức thư đã nhận được hơn 1,25 triệu lượt like trên trang mạng Reddit.

 

Một cư dân mạng nhận xét: “Rút kinh nghiệm từ bức thư này, cậu bé sau này có thể sáng tạo ra nhiều bức thư tỏ tình hay hơn nữa”. Còn một người khác đánh giá: “Đúng là phụ nữ luôn biết họ muốn gì. Tôi tự hỏi cô bé sẽ còn tạo nên những điều thú vị gì khi trưởng thành”.

 

Vũ Phong

Theo DM