Thú chơi "Drone ruồi" xâm nhập giới trẻ Hà Thành

(Dân trí) - Chiếc Drone tí hon bay lượn trong không gian khiến bạn trẻ thích thú.

 

flycam-2-affa2
Drone có giá rẻ hơn rất nhiều so với chiếc Fly cam hàng chục triệu đồng

Drone Mini (Drone ruồi) có hình dáng giống hệt một chiếc Flycam thường thấy có 4 cánh đầy đủ, có điều hình dáng  nhỏ hơn rất nhiều, chỉ đặt vừa trong lòng bàn tay với cơ chế bay không khác nhiều so với một chiếc Flycam đắt tiền.

Drone tí hon mới du nhập vào Việt Nam gần đây mới gây được cơn sốt trong giới trẻ. Chiếc Drone ruồi có kích thước 8x8cm nhỏ gọn là một trò chơi đầy sức cuốn hút.

Thực tế, Drone ruồi là một chiếc nano quadcopter rất nhẹ và có tốc độ bay, lực gió khá đáng nể. Cấu trúc 6 trục giúp đường bay khá “đằm”, lại có thể nhào lộn 360 độ.

flycam-7-f4f2
Chiếc Drone vô cùng nhỏ gọn

Drone ruồi còn là một công cụ mà các bạn trẻ sử dụng để luyện tập tay nghề trước khi bước tiếp với những chiếc FlyCam thực sự.

Nhờ kích thước mini nên Drone ruồi bay được khá lâu (khoảng 8-10 phút bay sau 20 phút sạc pin).

Bộ điều khiển và cách thức sử dụng Drone ruồi khá giống với Fly cam lại có giá thành rẻ nên rất được lòng bạn trẻ Việt. Với giá chỉ 450k/ chiếc, bạn trẻ đã sở hữu một chiếc Drone ruồi để thử trải nghiệm cảm giác Flycam trước khi tậu một chú Flycam “xịn”.

Theo thiết kế, một chiếc Drone này có thể bay cao đến 50m nhưng những người chơi có kinh nghiệp đưa ra lời khuyên chỉ nên cho bay trong độ cao an toàn khoảng 30m đổ lại, đây là độ cao người chơi vẫn có thể kiểm soát được chú “ruồi” của mình.

flycam-5-d00cb

M.C

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM