Thiếu nữ Yên Bái xinh đẹp, kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng

(Dân trí) - Nguyễn Khánh Huyền được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ khi sở hữu nhan sắc khả ái và khả năng kiếm được hàng chục triệu đồng mỗi tháng dù chỉ mới 20 tuổi.

Thiếu nữ Yên Bái xinh đẹp, kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng - 1
Khánh Huyền sở hữu nhan sắc xinh xắn như nàng thơ.

Nguyễn Khánh Huyền (sinh năm 1998, quê Yên Bái) vừa tốt nghiệp trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Khánh Huyền chia sẻ: “Em chọn theo ngành Dược bởi vì muốn có những kiến thức để tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình cũng như những người xung quanh. N

goài thời gian học thì em còn làm người mẫu ảnh cho các bộ ảnh nghệ thuật, các nhãn hàng, thời trang và cũng tự bán hàng. Nhờ đó, em có thể trang trải cho cuộc sống xa nhà. Mỗi tháng tổng thu nhập của em khoảng từ 30 triệu - 40 triệu đồng”.

Khánh Huyền bắt đầu thử sức với vai trò mẫu ảnh ngay từ những ngày đầu tiên bắt đầu học ở Hà Nội. Huyền nhớ lại: “Khi mới đến Hà Nội có nhiều khó khăn và bỡ ngỡ lắm. Một phần lo bố mẹ ở quê vất vả, một phần lo những thử thách mà cuộc sống xa nhà mang lại.

Nhưng rồi mọi thứ cũng ổn hơn, em cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có ở hiện tại”.

Thiếu nữ Yên Bái xinh đẹp, kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng - 2
Góc nghiêng ấn tượng với sống mũi cao.
Thiếu nữ Yên Bái xinh đẹp, kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng - 3
Khánh Huyền cũng “gieo thương nhớ”cho người đối diện bởi đôi mắt to tròn.

Để có được thu nhập cao như vậy, Khánh Huyền luôn bận rộn. Bởi Khánh Huyền hiểu rằng, không có thành quả nào đạt được dễ dàng, mọi con đường thành công đều không trải đầy hoa hồng.

Dù bận rộn nhưng Khánh Huyền luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ với nụ cười rạng rỡ trên môi. Mỗi ngày trôi qua với Khánh Huyền là những trải nghiệm mới mẻ giúp cô gái 20 tuổi hoàn thiện bản thân nhiều hơn.

Thiếu nữ Yên Bái xinh đẹp, kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng - 4
Khánh Huyền có thể biến hóa đa dạng với nhiều phong cách thời trang, nhưng vẫn đảm bảo sự phù hợp trong từng hoàn cảnh nhất định.

Phong cách thời trang mà Khánh Huyền xây dựng chính là trẻ trung, năng động nhưng vẫn đảm bảo nữ tính, phù hợp với từng hoàn cảnh nhất định.

Với Khánh Huyền, gia đình là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Nhà là nơi cô trở về với bình yên, với tình yêu thương vô điều kiện. Khi đi xa trở về, Huyền lại càng trân quý nhiều hơn những khoảnh khắc được ở bên cạnh người thân.

Bên cạnh đó, mối quan hệ bạn bè cũng là thứ mà Khánh Huyền luôn cố gắng để vun vén. Sống xa nhà, Huyền cảm thấy may mắn khi bên cạnh mình luôn có những người bạn tốt động viên, an ủi vượt qua mọi khó khăn.

Thiếu nữ Yên Bái xinh đẹp, kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng - 5
Trên mạng xã hội, Khánh Huyền cũng nhận được sự yêu mến của nhiều người.
Thiếu nữ Yên Bái xinh đẹp, kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng - 6
Huyền thích làm mới và thay đổi bản thân để trở nên tự tin hơn.

Hiện tại, Khánh Huyền tập trung hầu hết thời gian cho công việc và rèn luyện thêm các kỹ năng mềm cần thiết. Huyền nói rằng cô vẫn chưa có mối quan hệ yêu đương và tận hưởng cuộc sống của một cô gái độc thân vui vẻ.

Với Huyền, tình yêu là việc không thể vội vàng được. Nó sẽ đến tùy theo sự sắp đặt của duyên số, không phải cứ nghĩ có là có ngay luôn.

Trong tình yêu, Huyền đề cao sự chân thành, trung thực và biết cảm thông cho nhau. Khánh Huyền cũng “kết” kiểu người trưởng thành, có chí cầu tiến và quan trọng nhất là thật lòng yêu thương cô.

Trên trang cá nhân, Khánh Huyền cũng chia sẻ những hình ảnh về công việc, đời thường. Mỗi bài đăng của Huyền đều nhận được lượt tương tác tốt.

Thiếu nữ Yên Bái xinh đẹp, kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng - 7
Nét ngây thơ quyến rũ khiến người khác chỉ muốn che chở của thiếu nữ Yên Bái.
Thiếu nữ Yên Bái xinh đẹp, kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng - 8
Ngoài ra, Huyền cũng thích đi đây đó để khám phá cuộc sống muôn màu.

Thi Thi

Ảnh: NVCC